Bình Dương đá giao hữu trên sân nhà với Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: BFC/Phương Hùng
Bình Dương đá giao hữu trên sân nhà với Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: BFC/Phương Hùng

Bình Dương thua đậm trong trận giao hữu dù đá sân nhà

Thanh Vũ

Bình Dương vừa nhận thất bại đậm đà 1-5 trong trận giao hữu với Bà Rịa Vũng Tàu trên sân nhà.

Chiều ngày 2.9, câu lạc bộ Bình Dương đón tiếp các cầu thủ của câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu trên sân nhà trong 1 trận giao hữu.  Không có một ngoại binh nào, đội nhà chủ yếu sử dụng các cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội U19 và U21.

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương không chỉ đạo trận đấu này, thay thế ông là Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh. Với việc không có ngoại binh và các cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm, câu lạc bộ Bình Dương đành chấp nhận thất bại 1-5 ngay trên sân nhà. Tiền vệ Trần Hoàng Phương là người ghi bàn thắng duy nhất cho đội chủ nhà.

Hoàng Phương ghi bàn duy nhất cho Bình Dương từ chấm đá phạt. Ảnh: BFC/Phương Hùng
Hoàng Phương ghi bàn duy nhất cho Bình Dương từ chấm đá phạt. Ảnh: BFC/Phương Hùng

Câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu của huấn luyện viên Trần Minh Chiến đang có sự chuẩn bị khá tốt trước khi bước vào tranh tại tại vòng tứ kết Cúp Quốc gia cũng như giải hạng Nhất 2020. Tuần trước, họ vừa cầm hoà các nhà đương kim Á quân V.League TPHCM 1-1 trong trận giao hữu diễn ra trên sân Bà Rịa.

Theo kế hoạch, Bình Dương sẽ thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Sài Gòn vào ngày 8.9 trên sân nhà. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ không mở cửa cho cổ động viên và truyền thông.

Từ khóa: Bình Dương
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe bạn gái dịp đặc biệt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên công khai việc hẹn hò với cô bạn gái người Ukraine.

Viết bình luận của bạn