Các điểm lý tưởng xem và cổ vũ trận tứ kết Việt Nam - Nhật Bản

Anh Tú

Nhà văn hóa Thanh niên, Cung văn hóa Lao động, phố Tây Bùi Viện, quán cafe và nhà hàng … là những địa điểm lý tưởng tại TPHCM để xem trực tiếp trận tứ kết Asian Cup 2019 với  cuộc so tài giữa Việt Nam và Nhật Bản vào lúc 20 giờ tối nay (ngày 24.1.2019).

1.  Cung văn hóa Lao động
Đáp ứng tình yêu dành cho bóng đá nước nhà của đông đảo người hâm mộ, Cung Văn hoá Lao động sẽ tổ chức buổi tiếp sóng trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản qua màn hình 1.000 inch để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Cung Văn hoá Lao động TP.HCM sẽ là địa điểm lý tưởng cho CĐV khi mà Phố đi bộ Nguyễn Huệ đang được cách ly để chuẩn bị cho đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019
Cung Văn hoá Lao động TP.HCM sẽ là địa điểm lý tưởng cho CĐV khi mà Phố đi bộ Nguyễn Huệ đang được thi công để chuẩn bị cho đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019

2. Nhà văn hóa Thanh niên

Đây là điểm hẹn quen thuộc của nhiều bạn trẻ đam mê bóng đá tại TPHCM. Hàng nghìn người không ngại ngần ngại cùng hòa chung nhịp đập trong khuôn viên sân rộng vài trăm m2 để tận hưởng những giây phút hồi hộp của những trận cầu lịch sử.

Sắc đỏ tràn ngập tại Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1
Sắc đỏ tràn ngập tại Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1 trong các trận có Việt Nam tham gia thi đấu
    

3. Phố đi bộ Bùi Viện 

Hầu như toàn bộ các quán ăn, cà phê trên phố đi bộ Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) đều lắp trước các màn hình, máy chiếu cỡ lớn dọc theo vỉa hè hai bên đường, bố trí bàn ghế bắt đầu đón khách đến chuẩn bị xem trận đấu diễn ra.

Phố tây Bùi Viện là một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng thức trận cầu lịch sử.
Phố Tây Bùi Viện là một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng thức trận cầu lịch sử.

3. Các khu giải trí và quán cafe
Các khu vu chơi giải trí  ở   đường Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều quán cà phê bên bờ kênh Nhiêu Lộc (quận 3, Phú Nhuận), đường Út Tịch (quận Tân Bình), đường Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp)... cũng khá “chịu chơi” không kém khi sẵn sàng đầu tư máy chiếu hoặc màn hình LED cỡ lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

CĐV theo dõi đội tuyển Việt Nam tại khu vui chơi giải trí Rubik Zoo, quận 1.
CĐV theo dõi đội tuyển Việt Nam tại khu vui chơi giải trí Rubik Zoo, quận 1.
Từ khóa: Asian Cup 2019
Phố ông đồ ngập tràn sắc xuân trước Nhà văn hóa Thanh Niên (Q.1, TPHCM).
Phố ông đồ Sài Gòn nhộn nhịp ngày cận Tết

Không khí Tết bắt đầu tràn ngập nhiều nơi ở TPHCM. Trong đó, phố ông đồ trước cổng Nhà Văn hóa Thanh Niên vừa hoạt động đã thu hút đông đảo giới trẻ đến dạo chơi, xin chữ.

Viết bình luận của bạn