California Fitness & Yoga bảo vệ hội viên mới với gói bảo hiểm tặng kèm

T.TH

Ngày 26.5, Trung tâm California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell công bố chương trình hợp tác tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn diện cho những hội viên mới hoặc những hội viên thực hiện gia hạn. Được thẩm định và bảo lãnh bởi công ty hàng đầu trên thế giới Allianz Worldwide Partners và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), chương trình bảo hiểm sẽ được phân phối trên ứng dụng LivWell.

Đây là lần đầu tiên hình thức phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại xuất hiện tại châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời đánh dấu sự mở rộng của California Fitness & Yoga trong lĩnh vực sức khỏe tài chính và phúc lợi của hội viên.

Ông Nikhil Verma, cựu Phó Tổng Giám đốc tại AVIVA Việt Nam, người sáng lập LivWell hồi đầu năm 2020 với tầm nhìn mang bảo hiểm có mức giá phải chăng đến cho mọi người tại Việt Nam: “Hợp tác với California Fitness & Yoga là một trong những cơ sở quan trọng để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm về sức khỏe tốt hơn, dễ tiếp cận hơn đến với khách hàng”.

“Các hội viên khi đăng ký mới hoặc gia hạn sẽ được tặng kèm gói bảo hiểm trị giá lên đến 300 triệu đồng và đặc biệt, đối với hội viên Centuryon và Iconic, con số này lên đến 1 tỷ đồng để bảo vệ quyền lợi cho họ khi gặp phải bất kỳ tai nạn nào”.

California Fitness & Yoga mở cửa đón hội viên Lamita

Ngày 25.1, California Fitness & Yoga chính thức thực hiện chương trình hỗ trợ đăng ký hội viên miễn phí dành cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi việc chuỗi phòng tập zumba Lamita Dance Fitness ngưng hoạt động hồi đầu tháng này.

Viết bình luận của bạn