Benzema - người đứng 3 trong số các tiền đạo FC 100 của ESPN cho năm 2021 - đang ở phong độ cao nhất trong mùa giải này, anh đã ghi 20 bàn sau 23 lần ra sân cho Madrid.
Cầu thủ 34 tuổi này đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới LaLiga và những bàn thắng của anh đã giúp Madrid vươn lên dẫn đầu bảng, hơn 8 điểm so với đội xếp thứ hai là Sevilla.
Hai pha lập công của Benzema trong chiến thắng 2-1 trước Athletic Bilbao hôm thứ Tư, đó đều là những bàn thắng tuyệt đẹp và Ancelotti khẳng định tuyển thủ Pháp là "tiền đạo xuất sắc nhất thế giới" vào lúc này.

“Tôi nghĩ vậy, bởi vì trong các trận đấu của anh ấy, anh ấy có khả năng đưa bóng vào lưới thường xuyên và rất dễ dàng", Ancelotti nói với AS . “Anh ấy ở đẳng cấp của Cristiano Ronaldo hoặc Haaland.
"Benzema là cầu thủ tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi đã chứng kiến điều đó một lần nữa trong trận đấu với Athletic, với hai bàn thắng liên tiếp. Anh ấy đang có phong độ đáng kinh ngạc."
Tiền đạo này đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi Ronaldo rời Bernabeu vào năm 2018. Nhưng điều đó có vẻ như không làm đã không làm Madrid vừa lòng. Họ đã có những động thái tiếp cận Haaland và Kylian Mbappe trong những năm gần đây.