Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, bỏ lỡ Cúp Quốc gia

Thanh Vũ

Đoàn Văn Hậu vừa dính chấn thương nặng và anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu không có mặt trong buổi tập chiều ngày 8.9 của câu lạc bộ Hà Nội. Đại diện đội bóng thủ đô cho biết Văn Hậu đã dính chấn thương. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1999 bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Dự kiến Văn Hậu sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 4 đến 6 tuần.

Với chấn thương này, ngôi sao của câu lạc bộ Hà Nội sẽ không thể tham dự trận Hà Nội đối đầu Cần Thơ ở vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 11.9. Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ ngồi ngoài trong 2 trận còn lại của giai đoạn 1 V.League 2020.

Đoàn Văn Hậu chơi ở vị trí trung vệ trong trận đấu với Viettel. Ảnh: HNFC
Đoàn Văn Hậu chơi ở vị trí trung vệ trong trận đấu với Viettel. Ảnh: HNFC

Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam từ ngày 2.8. Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly ở Quảng Ninh, Văn Hậu trở lại tập luyện với câu lac bộ Hà Nội từ ngày 17.8. Trong 2 trận giao hữu mới đây nhất của câu lạc bộ Hà Nội gặp Viettel, Văn Hậu được huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sắp xếp chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ sinh 21 tuổi đã thể hiện khá ấn tượng.

Việc Văn Hậu chấn thương là một tổn thất khá lớn cho Hà Nội, nhất là hàng hậu vệ khi những trụ cột quan trọng như Đình Trọng, Duy Mạnh đều đang ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương.

Đoàn Văn Hậu đá chính trận đầu tiên khi về Việt Nam

Đoàn Văn Hậu vừa có tên trong đội hình thi đấu trận giao hữu của câu lạc bộ Hà Nội gặp Viettel.

Viết bình luận của bạn