Sinh viên TDTU đồng diễn ca khúc “Khát khao Việt Nam”
Sinh viên TDTU đồng diễn ca khúc “Khát khao Việt Nam”

Đồng diễn của sinh viên trên sân đội U22 Việt Nam tập luyện, đạt kỷ lục

QUỲNH NHƯ

Màn đồng diễn của hơn 5.000 sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng trong tiết mục “Khát khao Việt Nam” ngay trên sân vận động của trường, nơi tập luyện của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam trước khi sang Philippines thi đấu SEA Games 30, vừa được chứng nhận đạt kỷ lục Việt Nam.

Ngay từ chiều 10.12, trước giờ thi đấu trận chung kết, sân vận động đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao của Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), nơi đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam đã tập luyện trước khi lên đường sang nước bạn thi đấu, đã tưng bừng với màn đồng diễn của hơn 5.000 sinh viên trong tiết mục “Khát khao Việt Nam”, nhằm ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ thân yêu. 

Biểu diễn cổ động tại sân vận động Trường đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: TDTU cung cấp
Biểu diễn cổ động tại sân vận động Trường đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: TDTU
Được biết màn đồng diễn tiết mục “Khát khao Việt Nam” với số lượng sinh viên tham gia đông nhất từ trước đến nay và vừa được ghi nhận trong Sách kỷ lục Việt Nam.

Ngay sau màn đồng diễn, sinh viên TDTU đã cùng nhau xem truyền hình trực tiếp trận đấu ngay tại sân vận động với màn hình LED 5m x 10 m để tiếp lửa cho đội tuyển.

Đội tuyển U 22 Việt Nam luyện tập tại sân vận động TDTU. Ảnh: TDTU cung cấp
Đội tuyển U 22 Việt Nam luyện tập tại sân vận động TDTU. Ảnh: TDTU

Ngay trên mặt sân này trước đó, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cùng các học trò của mình đã có chương trình tập luyện 5 buổi trước khi lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30.

Trước đó, vào ngày 31.7, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo bất ngờ có mặt ở TDTU để khảo sát mặt sân cỏ nhân tạo, chuẩn bị những hoạt động cụ thể cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý khảo sát sân ngày 31.7. Ảnh: TDTU cung cấp
HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý khảo sát sân ngày 31.7. Ảnh: TDTU
Được biết, sân vận động của Trường đại học Tôn Đức Thắng đạt chuẩn FIFA 2 sao với 7.000 chỗ ngồi cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cường độ sáng 1200 lux, đáp ứng nhu cầu truyền hình trực tiếp các giải đấu quốc gia và quốc tế kể cả buổi tối.
Lê Anh Tuấn - Chàng trai trẻ hỗ trợ người bị tai nạn giao thông. Ảnh: Đình Trọng
Cổ động viên đi bão, chàng trai trẻ âm thầm hỗ trợ người bị tai nạn

Trong khi hàng chục ngàn cổ động viên tràn xuống đường đi bão reo hò ăn mừng chiến thắng, một chàng thanh niên trẻ âm thầm thức tới khuya hỗ trợ người không may bị tai nạn.

Viết bình luận của bạn