Filip Nguyễn chưa được ra sân cho CH Czech

Thanh Vũ T/H

Có tên trong danh sách đăng ký của CH Czech nhưng thủ môn Filip Nguyễn vẫn chưa có cơ hội ra sân.

Rạng sáng ngày 8.9 (theo giờ Hà Nội), thủ môn Filip Nguyễn đã có tên trong danh sách đăng ký của đội tuyển CH Czech đối đầu Scotland tại UEFA Nations League.

Bên cạnh Filip Nguyễn, huấn luyện viên tạm quyền David Holoubek triệu tập thêm 2 thủ môn là Ales Mandous (Sigma Olomouc) và Vitezslav Jaros (U18 Liverpool) thay thế cho 3 thủ môn trước đó đang bị cách ly để tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

Filip Nguyễn vẫn còn cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam. Ảnh: Slovan Liberic
Filip Nguyễn vẫn còn cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam. Ảnh: Slovan Liberic

Trong số 3 thủ môn đó, Filip Nguyễn là người được đánh giá cao nhất với phong độ ổn định của mình. Mùa giải năm ngoái, anh thi đấu 30 trận, giúp Slovan Liberec đứng thứ 5 và có suất tham dự vòng loại Europa League 2020-2021. Ngoài ra, Filip Nguyễn còn được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất của giải CH Czech.

Tuy nhiên, dù Filip Nguyễn vượt trội hơn nhưng huấn luyện viên tạm quyền David Holoubek đã chọn Mandous bắt chính. Đây là thủ môn mới chỉ nổi lên nửa sau mùa giải 2019-2020 khi thi đấu 16 trận cho Sigma Olomouc. Mandous đã để cho Scotland ghi tới 2 bàn ở các phút 27 và 52.

Với việc chưa ra sân cho CH Czech, Filip Nguyễn vẫn còn cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam. Trước đó, đích thân Filip Nguyễn đã lên tiếng lựa chọn việc khoác áo CH Czech vì đây là cơ hội hiếm có trong sự nghiệp của anh.

SV-League 2020 là giải bóng đá sinh viên đầy tâm huyết của những ông bầu mê bóng đá như bầu Đức, bầu Thắng... Ảnh: BTC.
Giải SV-League 2020 đổi thể thức, sẵn sàng khởi tranh

Sau hai lần tạm hoãn vì dịch COVID-19, Giải bóng đá Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng (SV-League 2020) sẵn sàng cho sự trở lại, với việc điều chỉnh về thể thức thi đấu cho phù hợp với tình hình thực tế.

Viết bình luận của bạn