HLV Chung Hae-seong tự tin đối đầu đội Hà Nội

Thanh Vũ T/H

Huấn luyện viên Chung Hae-seong cho biết, với kinh nghiệm của mình, ông đã sẵn sàng làm khách đến sân của Hà Nội.

Đội TPHCM vừa có màn lội ngược dòng ấn tượng khi thắng ngược đội Bà Rịa - Vũng Tàu ở tứ kết Cúp Quốc gia 2020 với tỷ số 3-2. Thầy trò huấn luyện viên Chung Hae-seong sẽ làm khách đến sân Hàng Đẫy của câu lạc bộ Hà Nội.

Kể từ khi lên hạng V.League, đội TPHCM chưa từng thắng đội Hà Nội 1 trận nào ở các giải đấu chính thức. Ông Chung khẳng định, ông có kinh nghiệm đối đầu đội Hà Nội trước đây. Vì vậy, chiến lược gia người Hàn tự tin sẽ cùng đội TPHCM làm nên lịch sử ở Cúp Quốc gia.

HLV Chung Hae-seong muốn cùng TPHCM vô địch Cúp Quốc gia. Ảnh: HCMFC
HLV Chung Hae-seong muốn cùng đội TPHCM vô địch Cúp Quốc gia. Ảnh: HCMFC

“Năm ngoái, chúng tôi cũng đã gặp Hà Nội tại bán kết Cúp Quốc gia và thua 0-3. Chúng tôi đã có kinh nghiệm để đối phó với họ. Tôi muốn cùng các học trò thay đổi lịch sử đội bóng. Kể từ ngày lên hạng, đội chưa có được danh hiệu nào. Tôi muốn cùng họ thay đổi điều đó”, huấn luyện viên Chung Hae-seong cho biết sau trận thắng đội Bà Rịa-Vũng Tàu hôm 11.9.

Trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội và TPHCM sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 16.9. Đội Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu do chấn thương. Trong khi đó, nhiều khả năng đội TPHCM sẽ cho ra mắt 2 tân binh “triệu đô” Ariel Rodriguez và Jose Ortiz.

Từ khóa: TPHCM Hà Nội
Câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu ra mắt áo đấu mới

Câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu ra mắt áo đấu mới trước trận gặp TPHCM ở tứ kết Cúp Quốc gia 2020.

Viết bình luận của bạn