Hoàng Anh Gia Lai hòa Bình Định 0-0 hôm 16.9. Ảnh: Fanpage CLB HAGL.
Hoàng Anh Gia Lai hòa Bình Định 0-0 hôm 16.9. Ảnh: Fanpage CLB HAGL.

Hoàng Anh Gia Lai hòa đội hạng Nhất trước khi V.League nối lại

BÍCH THÙY

Trong trận giao hữu cuối cùng chuẩn bị cho V.League 2020 được nối lại, Hoàng Anh Gia Lai đã hòa đội hạng Nhất Bình Định 0-0 hôm 16.9.

Ở trận đấu diễn ra trên sân Pleiku này, đội Hoàng Anh Gia Lai không có sự phục vụ của thủ môn Bửu Ngọc và trung vệ Damir Memovic do chấn thương. Huấn luyện viên Lee Tae-hoon cũng thử nghiệm một số vị trí mới.

Đội bóng của bầu Đức sử dụng 2 ngoại binh gồm trung vệ Kelly Kester và tiền đạo Chevaugh Walsh. Trong khi đó, Bình Định chỉ dùng toàn cầu thủ nội. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai vẫn chơi bế tắc, không ghi được bàn thắng nào. Chung cuộc, hai đội hòa 0-0.

Đây là trận giao hữu thứ 3 của Hoàng Anh Gia Lai, chuẩn bị cho V.League 2020 sắp thi đấu trở lại. Hai trận trước, họ gặp Quảng Nam và thua lần lượt với các tỉ số 3-4 và 1-2. Dù vậy, đội vẫn có một số tín hiệu tích cực như tân binh Anh Đức ghi bàn, Kester hồi phục chấn thương.

Dự kiến, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có trận gặp Sông Lam Nghệ An tại vòng 12 vào ngày 26.9. Theo kế hoạch, Xuân Trường cùng đồng đội sẽ bay đến thành phố Vinh vào hôm 23.9 và có 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu.

Việc Naymar bị treo giò 2 trận là thử thách lớn cho PSG khi họ vừa thua 2 trận liền tại Ligue 1. Ảnh: Getty.
Neymar bị treo giò 2 trận vì lỗi đánh nguội

Tiền đạo Neymar bị treo giò 2 trận, do nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội ở trận PSG – Olympic Marseille 0-1 ở Ligue 1.

Viết bình luận của bạn