Joe Cole: Lukaku có thể thành công như Drogba ở Chelsea

Văn Thượng

Romelu Lukaku có thể được so sánh với Didier Drogba bằng cách đưa Chelsea đến chức vô địch Premier League và Champions League, theo Joe Cole.

Cầu thủ người Bỉ đã có một khởi đầu tuyệt vời khi trở lại London sau vụ chuyển nhượng trị giá 98 triệu bảng (136 triệu đô la) từ Inter.

Lukaku quyết tâm giành danh hiệu với Chelsea ở lần trở về này. Ảnh: Besoccer
Lukaku quyết tâm giành danh hiệu với Chelsea ở lần trở về này. Ảnh: Besoccer 

Lukaku đã ghi ba bàn sau ba lần ra sân cho đến nay, bao gồm hai bàn trong chiến thắng hôm thứ Bảy trước Aston Villa, và vào đêm thứ Ba anh sẽ có trận đấu đầu tiên tại Champions League cho The Blues khi họ tiếp Zenit St Petersburg.

Joe Cole nói với Goal: “Chắc chắn, họ tương tự nhau,” anh nói. “Đó không chỉ là những gì anh ấy mang lại trên sân cỏ. Tôi nghĩ Lukaku đã học hỏi được rất nhiều từ Didier về sự hiện diện của anh ấy ngoài sân cỏ. Nhìn chung, anh ấy là một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ giống như là Didier.

“Didier là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, một người đàn ông thực sự. Mọi người đều yêu mến anh ấy. Chúng ta nói về [John] Terry và [Frank] Lampard là những người lãnh đạo trong phòng thay đồ đó, nhưng Drogba cũng là một thủ lĩnh chẳng kém gì họ.

“Lukaku đối với tôi, anh ấy còn một đoạn đường dài để khẳng định phía trước, nhưng anh ấy chắc chắn có khả năng đạt được điều đó. 

"Và anh ấy có một tư duy tuyệt vời, một chút máu lửa vì anh ấy muốn chứng tỏ bản thân ở lần thứ 2 quay lại Chelsea.” Cole kết luận.

Từ khóa: Chelsea Lukaku
Chelsea vs Aston Villa: Chủ nhà hướng tới chiến thắng

Chỉ cần chơi đúng với thực lực của mình, Chelsea không khó để giành trọn 3 điểm vào đêm nay.

Viết bình luận của bạn