Nathan Ake nhận tin buồn sau khi ghi bàn cho Man City

Văn Thượng

Hậu vệ của Man City, Nathan Ake tiết lộ rằng cha anh đã qua đời "vài phút” sau khi chứng kiến ​​con trai mình ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League.

Cầu thủ 26 tuổi đã ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 6-3 đêm 15.9 trước RB Leipzig. Đây là bàn thắng thứ hai cho câu lạc bộ kể từ khi anh gia nhập Man City năm 2020.

Ake có bàn thắng đầu tiên ở Champion League cho Man City. Ảnh: MARCA
Ake có bàn thắng đầu tiên ở Champion League cho Man City. Ảnh: MARCA 

Nhưng trong giây phút Ake ăn mừng chiến thắng cũng là lúc mà người cha của anh đã nhắm mắt xuôi tay rời bỏ cõi đời. Phải đến sau khi kết thúc trận đấu, Ake mới nhận được tin buồn và anh đã tức tốc trở về nhà chịu tang cha.

Cha anh qua đời sau khi được chẩn đoán mắc bệnh nan y. Ake chia sẻ trên Instagram:

“Vài tuần vừa qua là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, bố tôi đã bị bệnh rất nặng và không thể điều trị được nữa. Tôi thật may mắn khi có được rất nhiều sự ủng hộ từ vợ sắp cưới, gia đình và bạn bè", Ake viết.

Hôm qua, sau một thời gian khó khăn, tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League, và chỉ vài phút sau khi cha ra đi thanh thản cùng mẹ và anh trai tôi. Mãi bên cạnh Cha".

Từ khóa: Man City Ake
Fernandinho: Man City đã ở rất gần Ronaldo

Tiền vệ này đã xác nhận rằng người đại diện của người chiến thắng năm Quả bóng vàng, Jorge Mendes đã tổ chức các cuộc đàm phán với Man City.

Viết bình luận của bạn