Chủ tịch đội Marseille thực hiện các tố tụng vì bị doạ giết trên mạng xã hội. Ảnh: AFP
Chủ tịch đội Marseille thực hiện các tố tụng vì bị doạ giết trên mạng xã hội. Ảnh: AFP

Nhận án tù treo vì dọa giết chủ tịch đội Marseille

BÍCH THÙY

Một cổ động viên bóng đá 23 tuổi đã bị kết án 1 năm tù treo vì đe dọa Chủ tịch đội Marseille Jacques-Henri Eyraud trên Twitter.

Tòa hình sự địa phương Marseille đã kết án Nassim, 23 tuổi 1 năm tù treo vì đe dọa giết Chủ tịch câu lạc bộ Olympique Marseille Jacques-Henri Eyraud trên mạng xã hội. Người đàn ông này cũng nộp phạt 1 euro tượng trưng cho tội danh của mình, đồng thời nộp 1.000 euro tiền tố tụng.

Ngoài ra, cổ động viên bóng đá này còn bị cấm đến sân Velodrome, sân nhà của Marseille dài hạn. “Mọi việc tôi làm là rất nghiêm trọng. Tôi hoàn toàn đồng ý với án phạt. Mọi chuyện xảy ra giống như một cú sốc đối với tôi. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến ông Eyraud”, cổ động viên này cho biết.

Jacques-Henri Eyraund bị de dọa trên mạng xã hội vào giữa tháng 1 năm nay. Ngay sau đó, người đứng đầu đội bóng nước Pháp đã thực hiện các tố tụng lên cảnh sát ngay sau khi biết lời đe dọa đó được đưa ra bởi 1 cổ động viên tại Marseille.

Marseille là đội bóng nổi tiếng có những cổ động viên cuồng nhiệt nhất nước Pháp. Tuy nhiên, một số trong họ có những hành vi quá khích. Chủ tịch Eyraud thường xuyên bị la ó, lăng mạ trên sân Velodrome và mạng xã hội. Tuy nhiên, việc đe dọa lấy mạng của ông mang tính chất nghiêm trọng khiến ông phải nhờ đến cảnh sát can thiệp.

Luis Suarez chuyển đến khoác áo Atletico Madrid sau khi bị cấm chuyển đến Man United, Real Madrid, PSG. Ảnh: Getty.
Barcelona cấm Suarez chuyển đến Man United, Real Madrid, PSG

Barcelona đã cấm Luis Suarez chuyển đến các đội bóng lớn ở Châu Âu như Man United, Real Madrid trước khi anh ký với Atletico Madrid.

Viết bình luận của bạn