Quang Hải cảm ơn gia đình khi vô địch Cúp Quốc gia

Thanh Vũ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải gửi lời cảm ơn gia đình sau khi cùng Hà Nội vô địch Cúp Quốc gia 2020.

Hà Nội vừa chính thức vô địch Cúp Quốc gia 2020 sau chiến thắng 2-1 trước Viettel. Quang Hải là người ấn định chiến thắng cho đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm với tình huống dứt điểm quyết đoán ở phút 87. Chiến thắng này cũng giúp Hà Nội trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Quốc gia.

Chia sẻ sau trận chung kết, Quang Hải dành lời cảm ơn đến gia đình: "Gia đình luôn có vị trí quan trọng và là nơi không thể thiếu trong cả sự nghiệp của tôi. Tôi xin dành lời cảm ơn đến gia đình và mọi người xung quanh vì đã luôn ở bênh và động viên tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Quang Hải đang dần lấy lại phong độ tốt nhất. Ảnh: T.X
Quang Hải đang dần lấy lại phong độ tốt nhất. Ảnh: T.X

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ của bóng đá thủ đô và phải cảm ơn riêng những cổ động viên của Hà Nội đã thức cả đêm để chuẩn bị những điều bất ngờ dành cho khán giả và tất cả cầu thủ, đây là động lực để cho tất cả cầu thủ vào sân và cống hiến cho những trận đấu hay nhất để đáp lại tình cảm của người hâm mộ".

Quang Hải cùng lý giải động tác ăn mừng tương tự siêu sao Cristiano Ronaldo khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Hà Nội: "Tôi nghĩ đây là cảm xúc bất chợt của tôi và tôi cảm thấy vui, cảm thấy rất là không thể diễn tả cảm xúc khi ghi bàn. Chắc chắn đội sẽ dành thời gian để ăn mừng chức vô địch nhưng vẫn không quên nhiệm vụ trước mắt là V.League".

Từ khóa: Hà Nội
Ảnh: T.X
Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội ngược dòng vô địch Cúp Quốc gia

Hà Nội trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Quốc gia sau chiến thắng 2-1 trước Viettel trong trận chung kết.

Viết bình luận của bạn