Ralf Rangnick: Martial muốn rời Man United

Gia Du

Huấn luyện viên tạm quyền của Man United, Ralf Rangnick đã xác nhận Anthony Martial đã yêu cầu rời câu lạc bộ vào tháng Giêng.

Martial đã tổ chức một cuộc họp với Rangnick vào tuần trước và anh ấy đã đính chính những tuyên bố của người đại diện của mình, Phillippe Lamboley, xác nhận rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ.

Rangnick cho biết anh thông cảm với hoàn cảnh của Martial sau khi vật lộn để tìm kiếm cơ hội ở mùa giải này.

"Chúng tôi đã nói chuyện rất lâu và anh ấy giải thích với tôi rằng anh ấy đã ở Manchester United trong bảy năm qua và anh ấy cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để thay đổi, để đi đến một nơi khác", Rangnick nói.

Martial không còn chỗ đứng ở Man United. Ảnh: Bola Okezone
Martial không còn chỗ đứng ở Man United. Ảnh: Bola Okezone 

"Tôi nghĩ theo một cách nào đó thì điều này có thể hiểu được. Tôi có thể hiểu suy nghĩ của anh ấy nhưng mặt khác, điều quan trọng là phải xem tình hình của câu lạc bộ.

"Chúng tôi đã bị COVID-19 tấn công, chúng tôi có 3 đấu trường tham dự mà chúng tôi có tham vọng cao và muốn thành công nhất có thể.

"Tôi đã nói với anh ấy rằng hãy lắng nghe, miễn là có câu lạc bộ nào bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy - và nó không chỉ vì lợi ích của cầu thủ mà nó còn phải vì lợi ích của câu lạc bộ - cho đến nay, theo như tôi biết rằng, không có lời đề nghị nào từ bất kỳ câu lạc bộ nào khác và nếu còn tiếp tục như thế anh ấy sẽ ở lại.”

Từ khóa: Man United Martial
Paul Pogba. Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 24.12: Man United chốt tương lai Pogba

Tin chuyển nhượng bóng đá 24.12: Man United chốt tương lai Pogba; Real tìm phương án thay thế Benzema...

Viết bình luận của bạn