TPHCM: Người dân đeo khẩu trang phòng COVID-19 đi chơi tại phố đi bộ đêm

Nhàn Chân

Tại phố đi bộ kỳ đài Quang Trung, hàng trăm người dân đến vui chơi, ăn uống. Đa số mọi người đều tuân thủ tốt việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Phố đi bộ khu vực kỳ đài Quang Trung (quận 10, TPHCM) đang được hoạt động thử nghiệm, thu hút người dân đến vui chơi, mua sắm và thưởng thức ẩm thực mỗi tối.
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mỗi người dân vào tham quan đều được Ban quản lý phố đi bộ yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn phòng dịch.
Nước rửa tay sát khuẩn được đặt ngay tại cổng.
Cùng với đó, Ban quản lý thường xuyên phát loa nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang nơi công cộng để đảm bảo an toàn phòng dịch.
Được biết, phố đi bộ này có tổng diện tích 1.200m2, mở cửa vào buổi tối để du khách đến tham quan. Nơi đây bày bán nhiều quần áo, quà lưu niệm và khu ẩm thực với hàng trăm món ăn.
Không chỉ du khách, những tiểu thương cũng tự trang bị khẩu trang cho bản thân. Theo ghi nhận của Báo Lao Động, vào tối 11.12, đa số người dân đều tuân thủ tốt quy định phòng dịch.
Chị Thu Hiền (24 tuổi, quận 11) chia sẻ, đọc tin tức thấy khu vực phố đi bộ được thành lập nên tranh thủ tới tham quan, mua sắm. "Tôi thấy ở đây mát mẻ, đồ ăn ngon và rẻ. Trong tình hình hiện nay, tôi thấy đa số người tới đây đều chấp hành đeo khẩu trang phòng dịch".
Tấp nập người ra vào phố đi bộ đêm ở TPHCM

Trước diễn biến phức của dịch COVID-19, người dân vẫn tấp nập ra vào phố đi bộ đêm khu vực Kỳ đài Quang Trung (quận 10, TPHCM).

Viết bình luận của bạn