Tấp nập người ra vào phố đi bộ đêm ở TPHCM

Phúc Chân

Trước diễn biến phức của dịch COVID-19, người dân vẫn tấp nập ra vào phố đi bộ đêm khu vực Kỳ đài Quang Trung (quận 10, TPHCM).

Theo ghi nhận của phóng viên, trong tối 5.12, tại tuyến phố đi bộ đêm khu vực Kỳ đài Quang Trung có rất đông người dân đến đây vui chơi, ăn uống bất chấp diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.
Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, Ban quản lý phố đi bộ đã trang bị nước rửa tay sát khuẩn và thực hiện đo thân nhiệt ngay từ cổng.
Hầu hết khách tham quan và chủ hàng quán đều tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay sau tiếp xúc.
Tại khu vực ẩm thực, có hàng trăm thực hành đang ăn uống. Hình ảnh ghi nhận vào khoảng 20h30.
Hầu hết người dân đến đây đều sử dụng khẩu trang đầy đủ.
Bạn Thùy Linh (quận 10) cho biết, do tính chất công việc, thường xuyên đi làm về muộn chỉ có hôm nay cuối tuần mới có thời gian để thư giãn nên rủ bạn đến đây vui chơi. "Tuy dịch đang diễn biến phức tạp nhưng khi ra ngoài tôi luôn sử dụng khẩu trang và nước rửa tay nên cũng khá an tâm, không quá lo lắng", Thùy Linh chia sẻ thêm.
Nhiều năm nay, sự kiện đếm ngược chào năm mới ở Hà Nội thu hút hàng nghìn người tham gia. Ảnh: LĐO
Hà Nội: Nhiều sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

UBND Thành phố ban hành văn bản thống nhất chủ trương tổ chức các sự kiện quốc tế, các địa phương và các sở, ngành trên tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đến hết tháng 12.2020.

Viết bình luận của bạn