Trận tứ kết Cúp Quốc gia đầu tiên cho phép khán giả đến sân

Thanh Vũ

Sân Bà Rịa sẽ mở cửa cho phép khán giả vào sân theo dõi trận tứ kết Cúp Quốc gia giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM.

Ủy ban tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cho phép tổ chức lại các hoạt động thể thao sau khi tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát.

Theo đó, trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 giữa câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM vào ngày 11.9 sẽ được phép mở cửa đón khán giả vào sân. Tuy nhiên, số lượng vé phát hành cho trận đấu này sẽ bị giới hạn ở con số 5.000 vé.

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ chơi trận tứ kết Cúp Quốc gia trên sân nhà. Ảnh: Nguyễn Đăng
Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ chơi trận tứ kết Cúp Quốc gia trên sân nhà. Ảnh: Nguyễn Đăng

Hai đội Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM đã "đá thử" trận tứ kết Cúp Quốc gia vào ngày 28.8 trên sân Bà Rịa. Trong trận đấu này, đội Bà Rịa - Vũng Tàu đã cầm hòa đoàn quân của huấn luyện viên Chung Hae-seong với tỷ số 1-1.

Bà Rịa - Vũng Tàu đang có phong độ tốt khi bất bại trong 3 trận giao hữu trước các đại diện V.League. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiến thắng 5-1 trước Bình Dương và trận hòa 2-2 trước đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2020 là câu lạc bộ Sài Gòn.

Trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11.9 trên sân vận động Bà Rịa. TPHCM sẽ gặp nhiều khó khăn khi không được sử dụng ngoại binh trong trận đấu này.

Từ khóa: TPHCM
Filip Nguyễn chưa được ra sân cho CH Czech

Có tên trong danh sách đăng ký của CH Czech nhưng thủ môn Filip Nguyễn vẫn chưa có cơ hội ra sân.

Viết bình luận của bạn