Trợ lý người Hàn Quốc của câu lạc bộ TPHCM xin thôi việc

Thanh Vũ

Trợ lý Lee Jung-soo chuẩn bị thôi việc ở câu lạc bộ TPHCM để trở về Hàn Quốc chăm lo cho gia đình.

Theo xác nhận từ lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM, đội bóng đang tiến hành những thủ tục cuối cùng để hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với trợ lý Lee Jung-soo. Lý do là vị cựu danh thủ sinh năm 1980 muốn trở về Hàn Quốc và dành thời gian chăm lo cho gia đình. Huấn luyện viên thủ môn Trần Minh Quang sẽ đảm nhận công việc ông Lee để lại.

Trước đó, trợ lý Lee Jung-soo không có mặt trong ban huấn luyện câu lạc bộ TPHCM tham dự trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 đối đầu câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 11.9 vừa qua.

Trợ lý Lee Jung-soo gia nhập TPHCM từ 2019. Ảnh: Thanh Vũ
Trợ lý Lee Jung-soo gia nhập TPHCM từ 2019. Ảnh: Thanh Vũ

Trợ lý Lee Jun-soo là nhân vật quan trọng trong ban huấn luyện của huấn luyện viên Chung Hae-seong ở TPHCM. Ông gia nhập câu lạc bộ TPHCM từ tháng 12.2019. Cựu tuyển thủ Hàn Quốc đến TPHCM làm việc là vì ngưỡng mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm từ huấn luyện viên Chung Hae-seong.

Lee Jung-soo từng có 54 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc và ghi 5 bàn thắng. Ông đã ghi 2 bàn thắng quan trọng ở World Cup 2010 trong trận thắng Hy Lạp 2-0 và hòa 2-2 trước Nigeria.

Messi cùng Ronaldo dẫn đầu danh sách các cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất trong năm qua. Ảnh: Goal.
Messi kiếm tiền “vô đối” trong giới cầu thủ

Messi dẫn đầu danh sách các cầu thủ có thu nhập cao nhất trong làng bóng đá thế giới, theo thống kê mới nhất của Forbes.

Viết bình luận của bạn