Ảnh: H.Đ
Ảnh: H.Đ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng quyết giúp Viettel giành Cúp Quốc gia

Như Thùy

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang quyết tâm giúp đội nhà có lần đầu tiên vô địch Cúp Quốc gia.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là người ghi bàn thắng ở những phút bù giờ trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh ở bán kết để giúp Viettel lần đầu tiên góp mặt ở trận đấu cuối cùng của Cúp Quốc gia. Chia sẻ trước trận đấu, đội trưởng của Viettel cho biết anh đang quyết tâm giúp đội nhà làm nên lịch sử.

"Trước trận đấu, tôi có nói các anh em trong đội hãy thi đấu hét sức vì chúng tôi chỉ còn cách một trận nữa thôi là sẽ chạm đến chiếc cúp. Hà Nội là một đội bóng có nhiều ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết. Đối đầu với họ chưa bao giờ là việc dễ dàng", trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng và HLV Trương Việt Hoàng tự tin trước chung kết Cúp Quốc gia. Ảnh: H.Đ
Bùi Tiến Dũng và HLV Trương Việt Hoàng tự tin trước chung kết Cúp Quốc gia. Ảnh: H.Đ

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết đội bóng của ông nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng do tái phát chấn thương.

"Viettel đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trước trận chung kết. Nhiều cầu thủ quan trọng vắng mặt, dù tôi vẫn có những người có thể thay thế các vị trí đó và hầu hết họ đã sẵn sàng. Tôi cũng có phương án thay thế Khắc Ngọc nhưng không thể tiết lộ vào lúc này. Khả năng ra sân của Trọng Hoàng đang bỏ ngỏ vì vừa tái phát căng cơ háng. Cậu ấy cần nghỉ ngơi. Phải có phương án sử dụng một cách hợp lý và biết lúc nào thì nên mạo hiểm", huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết.

HLV Hà Nội quyết làm nên lịch sử ở Cúp Quốc gia

Mục tiêu của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và câu lạc bộ Hà Nội không gì khác là bảo vệ thành công chức vô địch ở Cúp Quốc gia.

Viết bình luận của bạn