U17 Học viện NutiFood thi đấu đẹp mắt, ấn tượng nhưng cũng rất hiệu quả. Ảnh: VFF.
U17 Học viện NutiFood thi đấu đẹp mắt, ấn tượng nhưng cũng rất hiệu quả. Ảnh: VFF.

U17 Học viện NutiFood được “Chúa đảo” Tuần Châu mời du lịch, tham quan

NGUYỄN ĐĂNG

Ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tuần Châu đã ngỏ lời mời các cầu thủ U17 Học viện NutiFood, đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại Tuần Châu.

Đội U17 Học viện NutiFood đã có 4 trận toàn thắng từ đầu giải, để thẳng tiến vào chung kết. “Chúa đảo” Tuần Châu thực sự ấn tượng bởi lối chơi trong sáng, hết mình, đúng tinh thần thể thao nhưng vẫn rất bài bản về kỹ thuật của các học trò huấn luyện viên Guillaume Graechen.

Được biết, chuyến du lịch ngắn ngày này sẽ kéo dài trong 2 ngày, từ 28 đến 30.9. Các cầu thủ “nhí” U17 Học viện NutiFood sẽ lần đầu được tham quan thành phố Hạ Long cũng như trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu như du thuyền, nhà hàng…. Lần đầu đá giải lớn và được vào chung kết, cũng như khám phá, tham quan Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến cho các cầu thủ những kỷ niệm khó quên.

Trong suốt mùa giải vô địch U17 quốc gia vừa qua, các cầu thủ Học viện NutiFood dù là “tân binh”, nhưng đã cho thấy sức mạnh đáng nể. Họ lần lượt thắng đậm 7-0 trước U17 Phú Yên, lội ngược dòng ấn tượng 2-1 trước U17 Sài Gòn, vượt qua U17 Sông Lam Nghệ An với tỉ số 4-2 và đánh bại U17 Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 3-0.

Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, U17 Học viện NutiFood có thể hình và thể lực rất tốt. Ảnh: VFF.
Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, U17 Học viện NutiFood có thể hình và thể lực rất tốt. Ảnh: VFF.

Sau 5 năm được đào tạo về kỹ thuật lẫn tập trung phát triển thể lực, tầm vóc, các cầu thủ U17 Học viện NutiFood được xem là “trái ngọt” của bầu Hải (ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood) trong mùa giải vô địch U17 quốc gia năm nay. Không chỉ có thể hình vượt trội nhờ việc chăm sóc dinh dưỡng hợp lý, các cầu thủ “nhí” năm nào còn sở hữu kỹ thuật tốt, hứa hẹn sẽ trở thành thế hệ cầu thủ kế thừa lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn...

Trước mắt thử thách cho U17 Học viện NutiFood là trận gặp U17 Sông Lam Nghệ An ở chung kết U17 Quốc gia 2020. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 17h ngày 27.9. Ở vòng bảng, đội bóng của ông Guillaume Graechen từng thắng đối thủ đến 4-2.

U17 Học viện NutiFood thẳng tiến vào chung kết U17 Quốc gia 2020

Với lối chơi tấn công cống hiến, đẹp mắt, U17 Học viện NutiFood đã thắng U17 HAGL 3-0, để vào chung kết giải U17 Quốc gia 2020.

Viết bình luận của bạn