Văn Toàn hứa hẹn ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình vào ngày 29.9 tới. Ảnh: FBNV.
Văn Toàn hứa hẹn ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình vào ngày 29.9 tới. Ảnh: FBNV.

Văn Toàn ra mắt thương hiệu thời trang riêng

BÍCH THÙY

Tiền vệ Văn Toàn của Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình, sau thời gian dài ấp ủ.

“Ước mơ bao năm mở được một thương hiệu thời trang với tên mình. Thì sắp tới mình có rồi nè. Tên nhẹ nhàng là “VATO9”. Cái tên mình cảm thấy thân quen và gần gũi với mọi người . Nên hy vọng mẫu thiết kế sắp tới mọi người sẽ thích”, Nguyễn Văn Toàn cho biết trên Fanpage cá nhân của mình.

Dự kiến thương hiệu thời trang riêng của tiền vệ đội Hoàng Anh Gia Lai sẽ ra mắt người hâm mộ ngày 29.9. Lúc này, anh cùng các cộng sự đang rất tích cực quảng báo cho thương hiệu VATO9 trên Fanpage lẫn Intagram. Thương hiệu lấy cảm hứng từ tên gọi của chính Văn Toàn cũng như chiếc áo số 9, đã gắn liền với tên tuổi của anh tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Văn Toàn, sinh năm 1996, là học viên khóa I của học viện Hoàng Anh Gia Lai – JMG. Anh trưởng thành cùng lúc với lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… bắt đầu gây tiếng vang với người hâm mộ từ năm 2013.

Cầu thủ quê Hải Dương nổi tiếng với lối chơi tốc độ, kỹ thuật cá nhân lắt léo và thi đấu rất bền bỉ. Ngoài tài năng trên sân cỏ, ngoài đời Văn Toàn có phong cách ăn mặc rất riêng, khiến nhiều fan thích thú. Đặc biệt, anh tạo được thiện cảm rất lớn khi rất tích cực là thiện nguyện, hướng đến cộng đồng.

Cách đây không lâu, anh đã bán đấu giá chiếc áo đấu của mình, quyên góp được 150 triệu đồng để mua khẩu trang, chai dung dịch rửa tay gửi tặng đến một số phường trên địa bàn thành phố Hải Dương, cùng chung tay chống dịch COVID-19. Một số tiền còn lại, anh mua gạo để gửi cho một số hộ dân nghèo tại quê hương.

Lê Quang Liêm thắng đương kim vô địch Cúp cờ vua thế giới

Lê Quang Liêm vừa xuất sắc đánh bại đương kim vô địch Cúp cờ vua thế giới Radjabov (Azerbaijan) tại vòng chung kết giải cờ vua quốc tế Banter Series 2020.

Viết bình luận của bạn