Lionel Messi rao bán căn hộ 7,8 triệu USD ở Mỹ

Hà Anh

Siêu sao người Argentina Lionel Messi mua toàn bộ một tầng của tòa nhà chung cư sang trọng ở Miami, Mỹ, vào tháng 4 năm nay với giá 7,3 triệu USD.

Căn hộ mà Lionel Messi mua nằm ở Sunny Isles Beach, Florida và cách Miami Beach khoảng 16km. Cầu thủ của Paris Saint-Germain đã mua toàn bộ tầng 9 của khu chung cư sang trọng. Toàn bộ căn hộ có 4 phòng ngủ, khoảng 4 phòng tắm, không gian sân hiên rộng gần 200m2 và có tủ làm mát chứa 1.000 chai rượu.

Tuy nhiên, sau vài tháng, Messi đã sẵn sàng rao bán căn hộ này. Ngày 2.11, trang as.com đưa tin, có thông tin cầu thủ 34 tuổi sẵn sàng rao bán bất động sản này với giá 7,8 triệu USD. 

Khi Messi mua căn hộ sang trọng này, có tin đồn rằng có khả năng siêu sao người Argentina sẽ tới Major League Soccer để chơi cho Inter Miami trong tương lai gần. 

Tuy nhiên, việc Messi rao bán căn hộ không dập tắt hi vọng của người hâm mộ Major League Soccer về khả năng cầu thủ này chuyển tới Mỹ. Messi cũng có một căn hộ khác ở Miami. Messi đã mua một căn hộ ở tòa nhà Porsche Design Tower ở trung tâm thành phố từ năm 2019 với giá 5 triệu USD.

PSG vs Lille: Chờ Messi nổ súng

Messi đến với PSG với rất nhiều kỳ vọng, riêng ở sân chơi Ligue 1 anh chưa một lần nổ súng. Trận đấu với Lille sẽ là cơ hội để ngôi sao Argentina khai hoả.

Viết bình luận của bạn