iPhone 12 đẹp mê mẩn thỏa lòng mong đợi từ iFan

KHÁNH LINH

iPhone 12 chính thức trình làng với thiết kế độc đáo thoả lòng mong đợi bấy lâu nay của các iFan về một mẫu iPhone đột phá về hình thức.

Về phần thiết kế trên iPhone 12 các cạnh bên sẽ không còn cong như ở phiên bản tiền nhiệm mà nó được làm phẳng, thiết kế này mang hơi hướng từ iPhone 4 nhưng được cải tiến hơn.

Tất cả các mẫu iPhone 12 đều được trang bị mạng di động thế hệ mới nhất là 5G, màn hình OLED. Các mẫu điện thoại mới sẽ có một lớp vỏ kính gọi là "ceramic shield", giúp hạn chế các vết nứt khi rơi.

Ảnh: Apple.
Ảnh: Apple.

Mẫu iPhone 12 mini có màn hình 5,4 inch, tức nhỏ hơn iPhone 11 Pro (5,8 inch). Mức giá của mẫu iPhone này sẽ từ 699 USD, với 5 màu đen, trắng, đỏ, xanh dương và xanh lá; và là điện thoại 5G nhỏ, mỏng và nhẹ nhất thế giới, có khả năng chống nước.

iPhone 12 mini (bên phải) có màn hình 5,4 inch. Ản chụp màn hình.
iPhone 12 mini (bên phải) có màn hình 5,4 inch. Ản chụp màn hình.

Mẫu iPhone 12 có màn hình 6,1 inch, tức có cùng kích cỡ màn hình với iPhone 11, có thông số kỹ thuật tương tự mẫu iPhone 12 mini. Giá của mẫu iPhone 12 sẽ từ 799 USD; cũng bao gồm các màu đen, trắng, đỏ, xanh dương và xanh lá. Cả 2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 mini đều có camera kép trong khi các mẫu Pro có 3 camera.

Iphone 12. Ảnh chụp màn hình.
Iphone 12. Ảnh chụp màn hình.

Mẫu iPhone Pro cũng có màn hình 6,1 inch, với các thông số kỹ thuật cao cấp. Giá bán bắt đầu từ 999 USD; bao gồm các màu vàng, bạc, than chì, và xanh dương.

Ảnh chụp màn hình.
Màu xanh dương mới tuyệt đẹp. Ảnh: Apple

Mẫu cuối cùng là iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch, lớn hơn màn hình 6,5 inch của iPhone 11 Pro Max. Giá của mẫu iPhone này bắt đầu từ 1.099 USD; bao gồm các màu tương tự như iPhone Pro là vàng, bạc, than chì, và xanh dương.

Màn hình trước iPhone Pro và iPhone 12 Pro Max. Ảnh: Apple.
Màn hình trước iPhone Pro và iPhone 12 Pro Max. Ảnh: Apple.

Theo dự đoán, cuối năm nay Apple sẽ có doanh thu đột phá từ dòng iPhone 12 vừa ra mắt mặc dù đã có các ảnh hưởng từ dịch bệnh trước đó.

Sự kiện ra mắt iPhone 12: Có như kỳ vọng?

Thay vì “trình làng” vào tháng 9 như thường lệ, năm nay iPhone 12 được Apple thông báo lùi sự kiện ra mắt đến ngày 13.10 (tức ngày 14.10 theo giờ Việt Nam).

Viết bình luận của bạn