Samsung Galaxy S21. Ảnh: Tom's Guide
Samsung Galaxy S21. Ảnh: Tom's Guide

Samsung Galaxy S21 không đi kèm sạc hoặc tai nghe?

Bảo Trân (Theo Cnet)

Một số báo cáo cho thấy Samsung có thể đi theo sự tiên phong của Apple và loại bỏ các phụ kiện đi kèm trong hộp Samsung Galaxy S21.

Mặc dù các trang mạng xã hội của Samsung gần đây đã chế nhạo việc Apple không bao gồm bộ sạc và tai nghe trong hộp iPhone 12, thế nhưng một vài báo cáo cho thấy có khả năng hãng cũng “học” theo cách này với dòng sản phẩm tiếp theo của mình vào năm 2021.

Trang công nghệ SamMobile đã đưa ra tin đồn chi tiết rằng Samsung có thể cắt giảm bộ sạc và tai nghe có dây khỏi sản phẩm Galaxy thế hệ tiếp theo – với tên gọi Galaxy S21 hoặc Galaxy 30. Cũng không loại trừ khả năng Samsung tháo tai nghe khỏi hộp và cho xuất xưởng chiếc điện thoại chỉ đi kèm bộ sạc, theo SamMobile trích từ các bài báo cáo truyền thông Hàn Quốc.

Với iPhone 12, Apple lý giải cho sự cắt giảm này là do những lo ngại về môi trường và người dùng có thể mua bộ sạc riêng với giá 19$. Trước đó, Samsung đã không ngại tính thêm phí để sở hữu bộ sạc nhanh hơn mặc dù vẫn bao gồm sạc cơ bản trong hộp điện thoại.

Đối với nguồn tin này, hiện tại, Samsung vẫn chưa có phản hồi.

Bộ phụ kiện đang có trên iPhone hiện tại sẽ không xuất hiện trong hộp. Ảnh minh hoạ: TGDD.
Apple đang tận thu nhờ bán iPhone không phụ kiện

Apple đã tuyên bố iPhone 12 series và những đời iPhone cũ đang được Apple bán sẽ không kèm tai nghe EarPods và củ sạc.

Viết bình luận của bạn