Spotify: Có thể phát nhạc bằng Apple Watch mà không cần iPhone. Ảnh: Spotify
Spotify: Có thể phát nhạc bằng Apple Watch mà không cần iPhone. Ảnh: Spotify

Spotify: Phát nhạc bằng Apple Watch mà không cần iPhone

Bảo Trân (Theo The Verge)

Spotify đang triển khai tính năng phát nhạc trực tiếp bằng Apple Watch mà không cần iPhone ở gần như trước đây.

Theo The Verge, Spotify đã xác nhận đang tung ra khả năng phát trực tuyến nhạc ngay từ Apple Watch. Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2018, Apple Watch chủ yếu hoạt động như một chiếc điều khiển từ xa để phát nhạc Spotify trên iPhone hoặc thiết bị tương thích bằng Spotify Connect. Tuy nhiên, với tính năng mới này, người dùng có thể truyền phát nhạc từ Spotify trên Apple Watch tới tai nghe hoặc loa Bluetooth ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên, hãy nhấn vào menu thiết bị (ở góc dưới bên phải) trên màn hình trình phát nhạc. Nếu đã được nâng cấp và có quyền sử dụng tính năng phát trực tuyến, Apple Watch của người dùng sẽ hiển thị ở ngay đầu danh sách.

Khi nhấn vào tính năng này trên Apple Watch, Spotify sẽ nhắc người dùng chọn thiết bị Bluetooth được kết nối chẳng hạn như AirPods hay loa Bluetooth… Chọn thiết bị và nhạc sẽ được phát trực tuyến.

Theo tài liệu hỗ trợ của Spotify, tính năng phát trực tuyến này hỗ trợ cho Apple Watch Series 3 trở lên, watchOS 6.0 trở lên, có kết nối di động hoặc Wifi và Spotify phiên bản mới nhất.

Khách hàng nhận sản phẩm Apple Watch Series 6 đặt trước tại FPT Shop.
Hơn 500 chiếc Apple Watch Series 6 và SE bán sạch sau 30 phút

Tối ngày 28.10, FPT Shop đã mở bán đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 và SE chính hãng. Với sức nóng ưu đãi “Mua 1 tặng 1” và giảm 50% từ FPT Shop, hơn 500 sản phẩm hết sạch sau 30 phút mở bán tại 2 điểm sự kiện.

Viết bình luận của bạn