"Solo" là ca khúc mang đến nhiều thành tích "khủng" cho Jennie. Ảnh chụp màn hình.
"Solo" là ca khúc mang đến nhiều thành tích "khủng" cho Jennie. Ảnh chụp màn hình.

"Solo” của Jennie đạt hơn 240 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify

An Nhiên

Ca khúc của nữ thần tượng nhóm BlackPink - Jennie đã vượt qua “Gangnam Style” của Psy để trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Jennie ra mắt với “Solo” vào ngày 12.11.2018. Sau gần 2 năm, MV của nữ thần tượng đã có 548,5 triệu lượt xem và 8,67 triệu lượt thích.

Mới đây, ca khúc này cũng vượt qua hit lớn nhất của Psy là “Gangnam Style” để trở thành ca khúc solo của nghệ sĩ Hàn Quốc được stream (nghe trực tuyến) nhiều nhất.

“Solo” đạt hơn 240 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify. Ảnh chụp màn hình.
“Solo” đạt hơn 240 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify. Ảnh chụp màn hình.

Có thể nói, với giai điệu gây nghiện được sản xuất bởi phù thuỷ âm nhạc Teddy, đến hiện tại “Solo” vẫn giữ được sức hút với hơn 240 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify.

Với thành tích này, Jennie ngày càng khẳng định vị trí của mình trong Kpop. Nhiều người hâm mộ của BlackPink đã rất vui mừng khi thấy Jennie lập kỷ lục mới trên Spotify và quyết định ăn mừng trên mạng xã hội bằng cách chia sẻ tin tức này kèm theo hashtag: #RecordsetterJennieKim.

Jennie (BlackPink), Joy (Red Velvet) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ. Ảnh chụp màn hình.
Jennie của BlackPink và những thần tượng 9X sở hữu ngoại hình đẹp

Jennie (BlackPink), Joy (Red Velvet) và những thần tượng này có điểm chung là sinh năm 1996, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ và được nhiều người yêu mến.

Viết bình luận của bạn