Ông Richard Sherwood - Chủ tịch AEG phát biểu về việc AEG vinh dự được trao chứng nhận STEM của tổ chức AdvancED.
Ông Richard Sherwood - Chủ tịch AEG phát biểu về việc AEG vinh dự được trao chứng nhận STEM của tổ chức AdvancED.

AEG được trao chứng nhận STEM của AdvancED

V.PHÚ

Ngày 24.7, American Education Group (AEG), Tổ chức Giáo dục Mỹ tiên phong trong mô hình STEAM tại Việt Nam, vừa công bố được trao chứng nhận STEM bởi AdvancED – Tổ chức giáo dục gồm các chuyên gia đầu ngành toàn cầu.

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc tạo ra một môi trường giáo dục tiên tiến và chuẩn bị tốt hơn cho các thế hệ tương lai của Việt Nam, AEG đã tập trung phát triển Chương trình STEAM English – giáo trình học kết hợp phương pháp STEAM của Mỹ với việc học tiếng Anh. STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm giúp học sinh tiếp cận các môn học một cách thú vị và giàu tính thực tiễn.

STEAM được xem là thế hệ tiếp nối của STEM với việc bổ sung bộ môn Nghệ thuật (Arts) vào chương trình nhằm giúp kích thích và nuôi dưỡng óc sáng tạo cho các em học sinh.  STEAM English là chương trình giúp học viên tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn trong một môi trường học tập đầy tính tương tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

Tại Trung tâm thực hành kỹ năng y tế 3M. Ảnh: C.H
Cơ hội thực hành kỹ năng miễn phí cho nhân viên y tế

Ngày 23.7, Trung tâm thực hành kỹ năng y tế  đầu tiên ở Việt Nam đã đi vào hoạt động. Trung tâm toạ lạc tại Tòa nhà Mapletree Business Center,  Q.7, TP. HCM, với tên gọi là Trung tâm 3M.

Viết bình luận của bạn