Học sinh tỉnh Bình Phước sẽ nghỉ học hết tháng 2.2020 để phòng dịch bệnh. Ảnh: Đình Trọng
Học sinh tỉnh Bình Phước sẽ nghỉ học hết tháng 2.2020 để phòng dịch bệnh. Ảnh: Đình Trọng

Bình Phước: Cho học sinh nghỉ học thêm 2 tuần phòng dịch bệnh COVID-19

ĐÌNH TRỌNG

Sở GĐ&ĐT tỉnh Bình Phước đã quyết định cho học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm 2 tuần để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 15.2, GĐ&ĐT tỉnh Bình Phước đã ra thông báo khẩn về việc tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học do dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, tất cả trẻ em, học sinh, sinh viên và học viên ở các cơ sở giáo dục tiếp tục được nghỉ học từ ngày 17.2 đến hết ngày 29.2 để phòng dịch bệnh COVID-19.

Trong thời gian nghỉ học, Thủ trưởng các đơn vị nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh và Sở GD&ĐT về việc phòng chống dịch bệnh.

Các đơn vị tiếp tục duy trì hoạt động vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng bệnh tại trường học giữ cho môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Bên cạnh đó giáo viên nhà trường hướng dẫn học sinh tự học qua các phương tiện thông tin truyền thông và các phần mềm tự học qua mạng internet.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương xem xét cho học sinh nghỉ hết tháng 2 để phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Hải Nguyễn
Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ. Tối 14.2, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo cũng đề nghị các địa phương cho học sinh nghỉ hết tháng 2.

Viết bình luận của bạn