Đại diện ban tổ chức và các giáo viên đến từ các trường THPT tham dự lễ khai mạc Cuộc thi “Vietnam STEAM Challenge 2020"
Đại diện ban tổ chức và các giáo viên đến từ các trường THPT tham dự lễ khai mạc Cuộc thi “Vietnam STEAM Challenge 2020"

Cơ hội nhận giải thưởng từ cuộc thi Robotics dành cho học sinh THPT

Minh Khang

Chiều 8.1, Trường ĐH FPT công bố thông tin Cuộc thi “Vietnam STEAM Challenge 2020 (VSC) - Cuộc thi Robotics dành cho học sinh THPT trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lến đến 2 tỷ đồng

Cụ thể, ngoài cơ hội được thực hành và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ, các đội thi còn nhận được những giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng đến từ Đại học FPT. Ngoài những bộ kit trong vòng loại, Đại học FPT quyết định trao học bổng 30%, 20%, 10% cho toàn khoá học 4 năm tại Trường Đại học FPT. Học bổng này có giá trị trong 3 năm tính từ ngày đạt giải.

Thầy Nguyễn Khắc Thành , hiệu trưởng ĐH FPT thông báo cuộc thi
Thầy Nguyễn Khắc Thành, hiệu trưởng ĐH FPT thông báo cuộc thi

Ông Lê Ngọc Tuấn - Chủ tịch Vietnam STEAM Challenge 2020 cho biết: "Ban tổ chức mong rằng Vietnam STEAM Challenge sẽ là nơi các bạn ứng dụng những kiến thức toán học để tạo ra những sản phẩm khoa học, những bước tiến xa hơn trên con đường học thuật và đưa trí tuệ Việt Nam ra toàn thế giới. Đặc biệt, đội vô địch sẽ có cơ hội trở thành thành viên của đội Việt Nam tham gia FIRST Global Challenge 2020."

Vòng Chung kết của VSC dự kiến diễn ra vào ngày 10.4.2020 tại Đại học FPT 

Sinh viên ĐH Sư Phạm Huế nhận giải "Sao tháng giêng" cấp trung ương

Ngày 7.1, Hội sinh viên Trường ĐH Sư Phạm - ĐH Huế cho biết, đơn vị vừa tổ chức chương trình “Sao Tháng Giêng”, trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các tập thể và sinh viên có thành tích xuất sắc.

Viết bình luận của bạn