Học sinh hào hứng với Ngày mở HCMUTE tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Học sinh hào hứng với Ngày mở HCMUTE tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Học sinh hào hứng với Ngày mở HCMUTE tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

TÂM AN

Hơn 2000 học sinh hào hứng tham gia Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh - Ngày mở lần 14 (Ngày mở HCMUTE) của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM diễn ra ngày 23.1.

Việc tổ chức Ngày mở đã trở thành hoạt động thường niên hằng năm của nhà trường. Chương trình nhằm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp và giải đáp một cách toàn diện cho các thí sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Đồng thời, giới thiệu các chương trình đào tạo, cung cấp thông tin và định hướng cho học sinh các nhóm ngành, nghề tiềm năng đang được xã hội quan tâm…

Tại Ngày Mở HCMUTE, có hơn 2000 học sinh từ 45 trường THPT đến tham quan, hướng nghiệp tại khuôn viên trường.

Học sinh được trực tiếp quan sát và tìm hiểu về các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, môi trường học tập, sinh hoạt cơ sở vật chất, phục vụ… tại các khoa/trung tâm và các đơn vị.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động giao lưu và thi văn nghệ, ẩm thực đặc biệt là tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi “Đua xe năng lượng mặt trời” để các em có đam mê kỹ thuật được trực tiếp trải nghiệm và tự tay làm ra các sản phẩm công nghệ thú vị.

Hơn 180 nghìn học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt xếp loại văn hóa giỏi trong học kỳ I năm học 2020-2012. Ảnh: LĐO.
Hơn 180 nghìn học sinh THCS Hà Nội đạt danh hiệu học sinh giỏi

Hơn 180 nghìn học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt xếp loại văn hóa giỏi trong học kỳ I năm học 2020-2012

Viết bình luận của bạn