Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái được thắp sáng khắp Việt Nam với hy vọng cả nước sẽ sớm kiểm soát dịch bệnh.
Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái được thắp sáng khắp Việt Nam với hy vọng cả nước sẽ sớm kiểm soát dịch bệnh.

ILA trao tặng gói học bổng trị giá 50 tỉ đồng cho con các nhân viên y tế

T.TH

Với mong muốn đóng góp và chia sẻ khó khăn chung của toàn xã hội trong đại dịch COVID-19, Tổ chức Giáo dục ILA trao tặng gói học bổng trị giá 50 tỉ đồng cho con của các y, bác sĩ và nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Song song đó, Tổ chức Giáo dục ILA cũng gửi tặng 20.000 khẩu trang y tế đến các bệnh viện và điểm nóng của tâm dịch đồng thời phát động toàn thể học viên chụp ảnh với thông điệp "Thank you! We love you” để bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất đến lực lượng chống dịch nơi tuyến đầu.

“Chương trình này là tâm huyết và nỗ lực rất lớn của ILA trong bối cảnh khó khăn chung vì đại dịch. Những khóa học cùng ILA được thiết kế dành cho những công dân toàn cầu tương lai, cũng chính là những công dân nhỏ tuổi ít nhiều chịu ảnh hưởng của đại dịch này. Chúng tôi tin vào triết lý giáo dục thay đổi cuộc đời, và góp phần thay đổi thế giới. Việc trau dồi ngôn ngữ, xây dựng kỹ năng là nền tảng thiết yếu giúp các em sẵn sàng thích ứng với thế giới tương lai đầy bất ngờ” - bà Trần Xuân Dzu, Tổng Giám Đốc ILA, chia sẻ.

Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2021-2022. Ảnh minh hoạ: Tuệ Nhi
Liên tiếp các tỉnh công bố điểm thi lớp 10 năm 2021

Điểm thi vào lớp 10 năm 2021 của một số tỉnh thành đã được công bố. Đến ngày 12.6 đã có 7 tỉnh thành công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 cho hệ chuyên và hệ thường.

Viết bình luận của bạn