Trường THCS Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.  Ảnh: T.N
Trường THCS Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ảnh: T.N

Khánh thành trường chuẩn quốc gia cho 900 học sinh tại tỉnh Bến Tre

M.Q

Ngày 17.1, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) phối hợp UBND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tổ chức khánh thành và bàn giao trường THCS Châu Hòa.

Trường THCS Châu Hòa được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2, đáp ứng cho 900 học sinh với 20 phòng học, 39 phòng chức năng - nhà đa năng và các hạng mục phụ như: khu nhà ăn, căn tin, khu luyện tập thể thao… theo quy cách và chuẩn quốc gia.

Tổng kinh phí xây dựng và đầu tư trang thiết bị là 97 tỉ đồng do Trungnam Group tài trợ.

Ông Nguyễn Tâm Tiến - Tổng giám đốc Trungnam Group cho biết: “Trungnam Group luôn chú trọng đầu tư vào con người vì đây là tài sản vô giá. Do đó, yếu tố con người và nền tảng giáo dục luôn được Tập đoàn ưu tiên hàng đầu”.

Tại lễ, Trungnam Group cũng đã trao tặng học bổng và trang thiết bị trị giá 1 tỉ đồng (trao trong vòng 10 năm) cho các em có hoàn cảnh khó khăn; 371 máy tính bảng.

Đến nay, Trungnam Group đã và đang xây dựng được 5 ngôi trường chất lượng cao như Trường THCS Đàm Quang Trung (Đà Nẵng), trường THCS-THPT Đặng Chí Thanh (Ninh Thuận), Trường THCS Văn Lý (Hà Nam), trường THCS Châu Hòa (Bến Tre).

Đại biểu trao Bằng khen của thành phố cho các học sinh đạt Huy chương Vàng.
Hà Nội khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi quốc tế

Ngày 13.1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi quốc tế năm học 2021-2022.

Viết bình luận của bạn