Học sinh tại Côn Đảo trong lớp học ngày 13.12.2021. Ảnh: M.C
Học sinh tại Côn Đảo trong lớp học ngày 13.12.2021. Ảnh: M.C

Học sinh ở Côn Đảo trở lại trường học trực tiếp

Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 13.12, học sinh tại các trường trên huyện Côn Đảo đã trở lại trường học trực tiếp, sau khoảng 20 ngày tạm nghỉ để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.  Riêng các em thuộc nhóm nhà trẻ chưa được đến trường trong thời điểm này.

Trước đó, học sinh trên địa bàn huyện đã đến trường học trực tiếp kể từ 4.10, cho đến khi trên địa bàn huyện xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 vào ngày 20.11.

Lúc này, do có một số học sinh nằm trong diện cách ly y tế, nên huyện đảo đã tạm dừng đến trường học trực tiếp từ 23.11 để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện đã được khống chế, không phát sinh ca nhiễm mới trong cộng đồng nên huyện đã quyết định cho học sinh từ mẫu giáo đến THPT trở lại trường học từ ngày 13.12, trừ nhóm nhà trẻ.

Theo lãnh đạo huyện, tổ chức cho học sinh đến trường nhằm tiếp tục chương trình năm học 2021-2022, chuẩn bị tốt cho việc kiểm tra, đánh giá cuối học kỳ I. Theo kế hoạch, trên địa bàn huyện Côn Đảo hiện có hơn 2500 học sinh đến trường thuộc 3 trường Mầm non, 1 trường Tiểu học, 1 trường THCS và 1 trường THPT.

Giao diện Ngày hội du lịch trên nền tảng trực tuyến https://ngayhoidulich.visithcmc.vn, được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: T.A
9 đơn vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia Ngày hội du lịch trực tuyến

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 4.12, Ngày hội du lịch trực tuyến TPHCM đã chính thức khai mạc. Có 9 đơn vị trong tỉnh tham gia sự kiện nhằm quảng bá và tìm cơ hội kết nối để phát triển du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn