NSND Lan Hương là một trong những ban giám khảo chấm thi "Vietnam Top Fashion & Hair 2020" Ảnh: BTC.
NSND Lan Hương là một trong những ban giám khảo chấm thi "Vietnam Top Fashion & Hair 2020" Ảnh: BTC.

Khởi động cuộc thi "Vietnam Top Fashion and Hair 2020"

Thái An

Với tổng giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng, "Vietnam Top Fashion and Hair 2020" sẽ tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất tương ứng với 4 hạng mục: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020.

Hiện các cuộc thi dành cho người mẫu và nhà thiết kế thời trang ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, lĩnh vực tạo mẫu tóc – một mảnh ghép không thể thiếu làm nên bức tranh thời trang lại hoàn toàn bị bỏ ngỏ. Chính vì thế, "Vietnam Top Fashion and Hair 2020" ra đời ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông.

Bởi lẽ lần đầu tiên có một cuộc thi chuyên nghiệp và uy tín đưa 3 đại diện của cả 3 lĩnh vực gồm người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc cùng đứng trên một "sàn đấu".

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt
Cuộc thi "4 trong 1" tìm kiếm gương mặt trẻ, tài năng. Ảnh: BTC. 

Được biết, cuộc thi do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức hứa hẹn sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân. Qua đó, cuộc thi không chỉ tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất mà còn là bệ phóng để những gương mặt trẻ tài năng được đào tạo bài bản, tỏa sáng và đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển cho nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung. 

Trưởng BTC cuộc thi - Lê Đắc Ngọc. Ảnh: BTC.
Trưởng BTC cuộc thi - đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. Ảnh: BTC.

Đối tượng dự thi bao gồm nam/nữ đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước có quốc tịch Việt Nam. Các thí sinh đăng ký một trong các lĩnh vực: nhà tạo mẫu tóc (16 - 35 tuổi), nhà thiết kế thời trang (16 - 35 tuổi), Superstar Kid Model (04 - 15 tuổi) và Hot Face (16 - 24 tuổi). 4 quán quân còn có cơ hội góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

 

Theo đó, hội đồng ban giám khảo bao gồm 30 người, là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, người mẫu như Trưởng BTC - Đạo diễn - Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc; NSND Lan Hương; Hoa hậu Thúy Nga; Nhà thiết kế Quỳnh Paris v.v...

Cuộc thi cũng được chia làm 4 vòng thi: Vòng online (16.7 - 31.8), Vòng đối đầu (12.9), Vòng bán kết (13.9), Chung kết (15.11) sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Leo Đình Bảo bực dậy sau biến cố. Ảnh: NSCC
Nam nhà thiết kế mất trắng công ty sau dịch và bài học vực dậy

Leo Đình Bảo là nhà thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia nghệ thuật có tiếng trong làng giải trí. Sau mùa dịch COVID-19, anh phải chật vật làm lại từ đầu vì công ty phá sản. Trò chuyện cùng báo Lao Động, anh đã có những chia sẻ chân thực xung quanh câu chuyện này.

Viết bình luận của bạn