Nhà thiết kế Hoàng Hải (giữa). Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nhà thiết kế Hoàng Hải (giữa). Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cùng Lãnh sự quán Ý tổ chức show thời trang

Thái An

Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ tổ chức show thời trang "Thương" dưới sự kết hợp cùng Lãnh sự quán Ý vào ngày 18.7 tới đây tại Park Hyatt (TPHCM). 

Đây là một trong những sự kiện thời trang đánh dấu về những giao thoa văn hóa mang đến ý nghĩa vì cộng đồng đáng trân quý. Được biết, show diễn nhằm đóng góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Ý (nơi đang nghiên cứu vaccin chống chủng virus COVID-19).

Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ ra mắt show thời trang 'Thương” vào trung tuần tháng 7 tới đây. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ ra mắt show thời trang 'Thương” vào trung tuần tháng 7 tới đây. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Sự giao thoa về văn hoá giữa Hoàng Hải và các thương hiệu phụ kiện, giày cao cấp của Ý trong sự kết hợp lần này chính là một dấu ấn cuốn hút. Nhà thiết kế Hoàng Hải luôn được nhắc đến là một nhà tạo mẫu tài danh của làng mốt Việt, anh mang đến vẻ đẹp đầy cảm hứng của hàng loạt mỹ nhân, hoa hậu và cả những doanh nhân thành công.

Sau dịch bệnh COVID-19, có thể nói Hoàng Hải là một trong số ít những nhà thiết kế Việt Nam tích cực trở lại với các dự án mới. Anh thực hiện những bộ ảnh mới dành cho các “nàng thơ” trong những thiết kế lộng lẫy được anh đầu tư nghiêm túc, sáng tạo. Và đặc biệt nhất là show thời trang “Thương” sẽ được tổ chức trong Nam những ngày tới đây. 

Show diễn “Thương” của Hoàng Hải sẽ có nhiều gương mặt nổi tiếng cùng góp mặt.
Show diễn “Thương” của Hoàng Hải sẽ có nhiều dàn mỹ nhân nổi tiếng cùng góp mặt.

Ở Hoàng Hải vẫn thấy một năng lượng dồi dào từ anh khi nhà thiết kế này không ngừng nỗ lực, chinh phục thị trường thời trang trong và quốc tế. Được mệnh danh là “ông trùm váy dạ hội”, Hoàng Hải dành suốt hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển để đạt được thành công như hiện nay. Tuy vậy, anh vẫn mong muốn tiếp tục thăng hoa trong những thiết kế cao cấp hoàn hảo của mình để đưa những thiết kế của mình bắt nhịp xu hướng nhưng vẫn mang được dấu ấn riêng. 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh: Zim Lục.
Đinh Hiền Anh hoá mỹ nhân thời xưa trong bộ ảnh kỷ niệm đón tuổi mới

Nhân dịp sinh nhật tròn 42 tuổi, ca sĩ Đinh Hiền Anh thực hiện bộ ảnh mới được lấy theo cảm hứng từ tranh dân gian Tứ Bình.

Viết bình luận của bạn