Hình ảnh trong MV Ngày trở về. Ảnh: NVCC
Hình ảnh trong MV Ngày trở về. Ảnh: NVCC

MV “Ngày trở về” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Anh Nhàn

MV “Ngày trở về” vừa ra mắt được thực hiện bởi những giọng ca không chuyên - là các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội nhân văn TPHCM. 

Ngày 20.11, trong khuôn khổ chương trình gặp mặt giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường ĐH Khoa học Xã hội nhân văn TPHCM đã ra mắt MV “Ngày trở về”.

MV có thời lượng 5 phút, thể hiện những hình ảnh thân thuộc đối với bao thế hệ sinh viên Đại học Văn Khoa - Đại học Tổng hợp và nay là Trường ĐH Khoa học Xã hội nhân văn, một thành viên của hệ thống ĐH Quốc gia TPHCM.

 
 Hậu trưởng quay MV Ngày trở về. Ảnh: NVCC

Những hình ảnh sinh viên ngồi học ở giảng đường, trò chuyện và đùa giỡn trên lối hành lang, những nụ cười và sự hoài niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè xuất hiện trong MV khiến nhiều người bồi hồi. 

Bạn Vương Hà My, sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế - người trực tiếp tham gia MV xúc động cho biết: “Trong MV, em thích nhất là hình ảnh trường hiện lên thật đẹp và nên thơ, thầy cô cũng rất “xịn” và đáng yêu.

Được dịp cùng thầy cô thu âm và quay MV này, em thấy thầy cô rất tập trung và chịu khó quay đi quay lại nhiều lần dù trời nắng gắt để có được những khung hình đẹp nhất. Đồng thời, em cũng cảm thấy rất vui vì với tư cách là một sinh viên Nhân Văn, mình được góp một phần nhỏ làm nên món quà tinh thần nhân dịp 20.11”.

 
 Hậu trưởng quay MV Ngày trở về. Ảnh: NVCC 

Chị Trần Huệ Vân - cán bộ Thư viện nhà trường chia sẻ: “Những hình ảnh trong MV làm mình nhớ về thời thanh xuân của bao thế hệ sinh viên, học viên của Trường. MV không chỉ có hình ảnh trường mà còn lồng ghép các hoạt động của sinh viên, cán bộ - giảng viên rất sôi nổi”.

Dù mắc bệnh ung thư, nữ sinh Đại học Ngoại thương tự tin diễn thời trang

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sắc màu phồn vinh" lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân. Góp mặt trong màn trình diễn bộ sưu tập là mẹ con siêu người mẫu Hồng Quế, Thùy Dương – bà xã diễn viên Minh Tiệp và đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô sinh viên năm nhất mắc ung thư của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn