UNICEF hỗ trợ giáo dục cho trẻ mầm non

V.P

Vừa qua, tại trung tâm Thảo Nguyên Xanh (Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra sự kiện giao lưu trong khuôn khổ dự án “Giáo dục mầm non công bằng, hoà nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn”, do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, UNICEF Việt Nam và công ty hàng không Asiana Airlines phối hợp tổ chức. 

Dự án nhằm thúc đẩy các dịch vụ giáo dục mầm non có chất lượng cho trẻ em dưới 5 tuổi, đặc biệt là con em của các công nhân lao động di cư tại TPHCM.

Sau ba năm thực hiện, 1.640 trẻ em tại TPHCM đã được cung cấp các đồ chơi, trang thiết bị và đồ dùng học tập. Hơn 830 giáo viên và quản lý trung tâm/nhóm giữ trẻ đã được tập huấn, tham dự hội thảo về cách tương tác, khuyến khích giáo dục mầm non để xây dựng một môi trường thân thiện, an toàn và hòa nhập cho trẻ em.

TPHCM và Đà Nẵng đang tăng cường các nỗ lực ở cấp độ thành phố, do vậy hơn 77.000 trẻ em và 38.000 trẻ em tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TPHCM và Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi trong những năm tới.

Với dự án này, UNICEF và Công ty Hàng không Asiana Airlines không chỉ muốn đem đến hạnh phúc và những giá trị thiết thực cho trẻ, mà còn truyền cảm hứng cho các hoạt động thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em.

Đại diện của Ngân hàng Shinhan, NATEC và Open Innovation Việt Nam tại lễ ký kết biên bản ghi nhớ MOU.
Khởi động chương trình “Shinhan Tuture's Lab Open Innovation Acceleration”

Ngày 1.11, Shinhan Future’s Lab (SFL) khởi động chương trình “Shinhan Future’s Lab Open Innovation Acceleration” mùa 3, nhằm mục đích kết nối, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và trao đổi kinh nghiệm giữa các start-up, từ đó tạo nên hệ sinh thái hợp tác cùng phát triển. Đây là sự kiện để tri ân các nhà cố vấn, vinh danh các start-up có thành tựu xuất sắc và chào đón những gương mặt start-up mới.

Viết bình luận của bạn