Cuộc thi còn là cơ hội để các tài năng trẻ VAS được cọ xát và trải nghiệm trước khi tham gia các cuộc tranh tài cấp quốc gia, quốc tế.
Cuộc thi còn là cơ hội để các tài năng trẻ VAS được cọ xát và trải nghiệm trước khi tham gia các cuộc tranh tài cấp quốc gia, quốc tế.

Nâng bước tài năng trẻ với chương trình Vas’s Got talent 2018-2019

T.TH

Hơn 100.000 phụ huynh, học sinh đã theo dõi chương trình chung kết VAS’s Got Talent 2018 - 2019 tại Nhà hát Bến Thành và qua các kênh trực tuyến của VAS vào ngày 5.1.2019. VAS’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong đợi hằng năm tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) với sự tham gia của hàng trăm học sinh từ Mầm non đến Trung học.

Vòng chung kết VAS’s Got Talent 2018-2019 là cuộc tranh tài của 33 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, nghệ sĩ violon - ca sĩ Sima, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang.

Qua 4 mùa giải, năm nay học sinh VAS đã có những bước phát triển vượt bậc về kỹ thuật thanh nhạc, cảm thụ tác phẩm và phong cách biểu diễn, mang đến cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, nhiều cảm xúc đẹp.

Quán quân của cuộc thi đã thuộc về nhóm học sinh trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ với tiết mục nhảy hiện đại “Red Ace Reborn”. Tiết mục này đồng thời cũng đã giành được giải thưởng Khán giả Bình chọn với 22% lượt bình chọn trong tổng số hơn 3.000 lượt bình chọn trực tuyến. Hai Giải Nhì đã được trao cho tiết mục đơn ca “Forever and one”, em Nguyễn Hoàng Thiên Nga, lớp 4.7 và tiết mục nhảy hiện đại “Magic” của nhóm học sinh tiểu học Ái Vy, Ngọc Anh, Thụy Hân.

Các cơ sở đào tạo nghề tại TPHCM đã tuyển sinh, đào tạo hơn 400 ngàn lao động
Năm 2019, TPHCM phấn đấu 83% lao động sẽ được đào tạo nghề

Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TPHCM, năm 2019, TP phấn đấu đạt tỉ lệ lao động đã qua đào tạo là 83%, tức có 3.824.069/4.607.312 người trong độ tuổi lao động qua đào tạo nghề.

Viết bình luận của bạn