Ra mắt công nghệ hỗ trợ đưa đón học sinh Bus2School.vn

Tâm An

Ngày 31.3, Công ty Cổ phần Chứng số An Toàn tổ chức công bố dịch vụ công nghệ dịch vụ hỗ trợ đưa đón học sinh Bus2School với mục tiêu đảm bảo việc đưa đón học sinh an toàn, đúng giờ và an tâm. 

Đây là hệ thống công nghệ hỗ trợ việc đưa đón học sinh với 3 ứng dụng di động khác nhau trên cùng 1 hệ thống, cùng tương tác, quản lý, theo dõi, giám sát, dẫn đường.

Qua ứng dụng này, các bậc phụ huynh có thể nhận thông tin về vị trí chính xác của xe buýt trường học của con, theo dõi nhiều xe buýt cùng lúc nếu các con không đi cùng một xe, biết chính xác học sinh đến trường hay ở nhà và báo tin cho phụ huynh biết khi có thay đổi lịch trình. 

Ngoài ra, với dịch vụ này, học sinh THPT có điện thoại thông minh có thể biết chính xác xe buýt của mình để dễ dàng đón xe. Đồng thời, nhà trường dễ dàng quản lý học sinh đi xe buýt trường học đến trường và đánh giá chất lượng dịch vụ, quản lý đánh giá học sinh. 

Ứng dụng còn  có các chức năng quản lý cho tài xế, nhà xe với ứng dụng Bus2School Driver phân ra 2 cấp: tài xế và nhà xe để dễ dàng theo dõi, giám sát. 

Chỉ những thí sinh Xếp hạng SchoolRank nằm trong TOP50 THPT 2020 (50% học sinh có năng lực tốt nhất mỗi năm) mới đủ điều kiện xét tuyển vào Trường ĐH FPT. Ảnh FPT
Trang tra cứu xếp hạng học sinh đầu tiên tại Việt Nam hoạt động

Vào trang SchoolRank, học sinh chỉ cần nhập kết quả học tập là sẽ được biết mình nằm ở “top” bao nhiêu trên tổng số học sinh cả nước. 

Viết bình luận của bạn