Các bạn sinh viên hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt này.
Các bạn sinh viên hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt này.

Tiktok Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên

V.P

Tiktok, nền tảng video dạng ngắn vừa phối hợp cùng Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên nữ nhằm hỗ trợ việc học tập và rèn luyện.

Với mong muốn khuyến khích sự tự tin cũng như tạo động lực phấn đấu cho các bạn sinh viên nữ trong học tập và cuộc sống, TikTok Việt Nam trao tặng học bổng cho các nữ sinh nghèo vượt khó và có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Theo đó, TikTok đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10.000.000 VNĐ cho nữ sinh viên hệ đào tạo chính quy thuộc Đại học Đà Nẵng. Ngoài tiêu chí bắt buộc như thành tích học tập năm học 2017 - 2018 đạt từ 7.0 trở lên tính theo thang điểm 10, điểm rèn luyện đạt loại Tốt trở lên, chương trình ưu tiên trao tặng những suất học bổng đến các bạn nữ đạt giải thưởng về nghiên cứu khoa học, phong trào khởi nghiệp, tích cực tham gia và có nhiều đóng góp xuất sắc cho các hoạt động Đoàn, Hội hoặc có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập.

30 suất học bổng đã được trao đến tay những bạn sinh viên xứng đáng nhất nhân dịp  ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Trường phổ thông năng khiếu tuyển 600 học sinh lớp 10

Theo thông báo của ĐH Quốc gia TP.HCM, năm học 2019-2020, Trường phổ thông Năng khiếu tuyển 600 học sinh lớp 10 cho 2 cơ sở quận 5 và  cơ sở Thủ Đức.

Viết bình luận của bạn