Một tuần hội trại khám phá hứa hẹn mang đến cho trẻ những trải nghiệm đa dạng về văn hóa, con người, thiên nhiên và kỹ năng sống.
Một tuần hội trại khám phá hứa hẹn mang đến cho trẻ những trải nghiệm đa dạng về văn hóa, con người, thiên nhiên và kỹ năng sống.

Trường quốc tế Việt Úc tuyển sinh trại hè Anh ngữ 2019

T.T

Đầu tháng 4.2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở rộng tuyển sinh Trại hè Anh ngữ VAS 2019 dành cho tất cả các em học sinh từ Mầm non đến lớp 10 trong và ngoài hệ thống VAS. Trại hè sẽ được khai giảng vào ngày 10.6.2019 và kéo dài trong 6 tuần với các hoạt động phát triển thể chất, năng khiếu, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao khả năng tiếng Anh và các chương trình dã ngoại lý thú và bổ ích. 

Đặc biệt, với chủ đề “Choose Your Own Adventure”, tại Trại hè, học sinh lớp 5-10 sẽ được chọn tham gia các Hội trại Khám phá một tuần tại Tokyo - Nhật Bản, Kanchababuri - Thái Lan hoặc tại Vũng Tàu sau khi đã hoàn thành 5 tuần vui học tại VAS.

Đây là lần đầu tiên VAS triển khai một tuần Hội trại Khám phá tại khóa hè với sự phối hợp tổ chức của các đối tác uy tín và chuyên nghiệp gồm GPA Việt Nam và iCAMP Thái Lan. Chương trình mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm đa dạng về con người, văn hóa, thiên nhiên trong và ngoài nước, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng đội nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề toàn cầu… để trưởng thành hơn trong một môi trường hoàn toàn mới.

VAS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh đăng ký sớm, giảm 10% học phí đóng một lần cho trọn khóa hè trước ngày 20.04.2019 và giảm 5% học phí đóng một lần cho trọn khóa hè trước ngày 20.05.2019. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Trại hè tại http://summercamps.vas.edu.vn/

Khai mạc vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TPHCM 2018-2019

Vòng chung kết Festival bóng đá học đường TPHCM năm học 2018 – 2019 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Tao Đàn, Quận 1. Tham gia vào vòng chung kết là 118 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30.3 - 3.4.2019. 

Viết bình luận của bạn