Trường Vạn Hạnh ký kết với đối tác để đảm bảo việc làm cho học viên.
Trường Vạn Hạnh ký kết với đối tác để đảm bảo việc làm cho học viên.

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh cam kết giải quyết việc làm cho người học

Trường Sa

Sáng 7.6, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp và ký cam kết giải quyết việc làm với phụ huynh học sinh”, với sự tham gia của 14 doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tại lễ ký kết hợp tác, nhà trường cam kết giới thiệu 100% việc làm cho học viên khi ra trường. Đây cũng là cam kết của nhà trường và có truyền thống này từ nhiều năm nay. Chính sự cam kết này đã thu hút nhiều học viên đến nhập học trong nhiều năm qua. Gần 100 phụ huynh đã ký giấy cam kết với lãnh đạo Trường tại buổi lễ. Những phụ huynh không đến tham dự được tại lễ cũng sẽ được nhà trường ký kết và gửi sinh viên mang về.

Việc đào tạo nghề, luôn được nhà nước và xã hội quan tâm trong thời gian qua, trước thực trạng “Thừa thầy thiếu thợ”, việc trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh cam kết có việc làm cho học viên sau tốt nghiệp đã góp phần giúp học viên tự tin hơn quyết định học nghề. Việc ký kết như bên trên của Trường Vạn Hạnh cần được nhân rộng ra để công tác hướng nghiệp, dạy nghề ngày càng đạt hiệu quả cao hơn, phục vụ tốt nhất cho phát triển kinh tế - xã hội.

 
 Nhà trường và các đối tác doanh nghiệp cam kết tiếp nhận học viên sau tốt nghiệp

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được thành lập năm 2012, đến nay là tròn 10 năm. Nhà trường đã đào tạo hàng nghìn nhân lực chất lượng cho ngành y tế ở TPHCM và vùng phụ cận. Phương châm đào tạo là người học khi ra trường phải vững kiến thức, giỏi kỹ năng và giàu tâm đức để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thị trường lao động.

Hiện nhà trường có mối quan hệ thân thiết với hàng chục đơn vị y tế, du lịch, thẩm mỹ để những nơi này là cơ sở thực tập và giải quyết việc làm cho người học khi ra trường. Thầy Nguyễn Quốc Thệ –  Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh chia sẻ: “Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo nghề, hướng đến đào tạo nghề chất lượng cao. Chúng tôi rất vui mừng vì 100% sinh viên ra trường đều có việc làm tốt với mức lương cao trong môi trường làm việc tích cực”.

 
Thầy Nguyễn Quốc Thệ –  Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh 

Năm 2022 này, Nhà trường tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối liên kết với doanh nghiệp, lắng nghe hơn nữa điều doanh nghiệp cần và thậm chí đào tạo theo đúng đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia ký kết lần này ở ba lĩnh vực chính là Sức khỏe – Thẩm mỹ - Du lịch. Đây là định hướng phát triển xuyên suốt của Trường trong tương lai.

Dettol đã dựng 15 trạm diệt khuẩn tay, sử dụng dung dịch diệt khuẩn Dettol ở những vị trí thuận tiện trong khuôn viên bệnh viện.
Dettol đồng hành cùng bệnh viện Đại học Y dược hưởng ứng ngày vệ sinh tay

Ngày 7.6, dung dịch diệt khuẩn Dettol, thương hiệu có bề dày lịch sử gần 90 năm của tập đoàn Reckitt (Anh quốc), đã tham gia hưởng ứng Ngày vệ sinh tay thế giới do Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tổ chức. Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ nhân viên của bệnh viện, bệnh nhân, thân nhân tham gia để cùng nhau lan tỏa thông điệp “Đoàn kết vì sự an toàn: Hãy vệ sinh tay”. Dettol cũng đã dựng 15 trạm diệt khuẩn tay, sử dụng dung dịch diệt khuẩn Dettol ở những vị trí thuận tiện trong khuôn viên bệnh viện.

Viết bình luận của bạn