Mang xe xúc xích tặng nữ diều dưỡng, MC Quyền Linh háo hức nướng mời bà con ăn thử. Ảnh: G.M.
Mang xe xúc xích tặng nữ diều dưỡng, MC Quyền Linh háo hức nướng mời bà con ăn thử. Ảnh: G.M.

MC Quyền Linh tặng xe xúc xích cho nữ điều dưỡng tuyến đầu dịp 8.3

An Nhiên

MC Quyền Linh tức tốc mang xe xúc xích tới tặng cho nữ điều dưỡng tuyến đầu đúng dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Là một trong ba thí sinh xuất hiện trong tập 15 chương trình Hát cho ngày mai, nữ điều dưỡng Lê Bảo Yến (Điều dưỡng tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 đa tầng quận Tân Bình, TPHCM) đã mang tới những cảm xúc khó quên.

Với tính chất của một điều dưỡng, Bảo Yến phải ở lại bệnh viện thường xuyên để chăm sóc cho bệnh nhân. Chính vì thế, chồng của chị buộc lòng phải nghỉ ngang công việc tài xế để lui về chăm sóc cho con gái nhỏ 5 tuổi, vừa làm hậu phương cho vợ yên tâm chống dịch.

Quyết định của ông xã đã cổ vũ tinh thần rất nhiều cho Bảo Yến nhưng gia đình cô lại đối mặt với nỗi lo về kinh tế. Khi MC Quyền Linh hỏi nữ điều dưỡng muốn ước điều gì cho cuộc sống thì chị chia sẻ: “Em ước chồng em có thể sẽ mua được một chiếc xe nhỏ bán xúc xích để ổn định cuộc sống”. Với ước mơ giản đơn của Bảo Yến, MC Quyền Linh hứa sẽ mang chiếc xe bán xúc xích tới tận nhà tặng cho vợ chồng chị.

Giữ đúng lời hứa của mình, sau khi tập phát sóng của chương trình có sự xuất hiện của Bảo Yến phát sóng, từ sáng sớm MC Quyền Linh đã tức tốc mang tặng xe xúc xích đến tận nhà vợ chồng chị tại quận Bình Tân, TPHCM.

Món quà càng trở nên ý nghĩa khi được nam MC trao đúng dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Nhận được món quà quá bất ngờ, điều dưỡng Bảo Yến vui mừng chia sẻ: “Xe quá đẹp luôn anh Linh ơi. Em cảm ơn chương trình, cảm ơn nhà tài trợ và anh Linh rất nhiều”.

Trước đó, trong chương trình, điều dưỡng Bảo Yến đã khiến MC Quyền Linh rưng rưng xúc động khi thể hiện ca khúc “Hôm nay mẹ trực đêm” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Chị dừng chân ở vòng thứ hai và mang về giải thưởng 40 triệu đồng khi may mắn chọn được chiếc “mic vàng” số 4.

Nhạc phim  “Tuổi 25, Tuổi 21” do Jihyo - TWICE thể hiện được yêu thích. Ảnh: AFP, Poster tvN.
OST phim “Tuổi 25, Tuổi 21” của Jihyo - TWICE lập kỷ lục trên iTunes

"Stardust Love Song" - OST phim “Tuổi 25, Tuổi 21” do trưởng nhóm TWICE thể hiện đạt thành tích tốt trên bảng xếp hạng iTunes toàn thế giới.

Viết bình luận của bạn