Jihyo - TWICE sẽ hát nhạc phim “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: AFP, Poster tvN.
Jihyo - TWICE sẽ hát nhạc phim “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: AFP, Poster tvN.

Jihyo - TWICE hát OST “Tuổi 25, Tuổi 21” của Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk

An Nhiên

Trưởng nhóm TWICE - Jihyo sẽ có OST solo đầu tiên kể từ khi ra mắt, đó là hát nhạc phim cho “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi 25, Tuổi 21).

Sáng 4.3, Studio Maeum C - nhà sản xuất phim truyền hình “Tuổi 25, Tuổi 21” của đài tvN đã xác nhận Jihyo (TWICE) sẽ phát hành ca khúc  OST "Stardust Love Song" vào ngày 6.3.

Được biết, "Stardust Love Song" được viết bởi nhà soạn nhạc Yoon Young Jun, kết hợp giữa tiếng guitar aucoustic và giọng hát chân thành, mộc mạc của Jihyo để tạo nên bầu không khí cổ điển. Đây cũng là ca khúc solo đầu tiên của Jihyo kể từ khi debut nên hiện đang được khán giả rất mong đợi. 

Trong khi đó, “Tuổi 25, Tuổi 21” lấy bối cảnh năm 1998 và kể về Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) - hai người trẻ yêu nhau giữa cuộc khủng hoảng IMF. 

Ngay từ khi lên sóng, “Tuổi 25, Tuổi 21” đã nhận được sự yêu thích của khán giả. Hiện phim đã lên sóng được 6 tập và gây chú ý khi đạt rating trung bình trên toàn quốc lên đến 9,8% trong tập gần nhất. 

Ngoài ra, vào ngày hôm qua (3.3), “Tuổi 25, Tuổi 21” cũng được Good Data Corporation xác nhận không chỉ đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần thứ ba liên tiếp mà các diễn viên của bộ phim tiếp tục thống trị danh sách dàn diễn viên được chú ý nhất. Đó là Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk và Bona (WJSN) đều giữ vững vị trí tương ứng số 1, số 2 và số 7 trong bảng xếp hạng. 

Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk là hai diễn viên được yêu thích nhất tuần. Ảnh: Poster tvN.
“Tuổi 25, Tuổi 21” của Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk tiếp tục “hot” nhất tuần

Một lần nữa, “Tuổi 25, Tuổi 21” do Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk đóng chính đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình và diễn viên đáng chú ý nhất trong tuần.

Viết bình luận của bạn