Bản iOS 14.6 của Apple có một số tính năng mới và sửa chữa 1 số lỗi cho iPhone. Ảnh: Apple.
Bản iOS 14.6 của Apple có một số tính năng mới và sửa chữa 1 số lỗi cho iPhone. Ảnh: Apple.

Nắm ngay mẹo để iPhone đỡ "ngốn" pin sau khi cập nhật iOS 14.6

LÂM ANH (THEO CNET)

Bản cập nhật iOS 14.6 mới nhất mới trên iPhone đang nhận được phản ánh nhiều người dùng phản ánh là khá "ngốn pin" khi sử dụng.

Bản iOS 14.6 của Apple có một số tính năng mới và sửa chữa 1 số lỗi cho iPhone. Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng bản cập nhật mới khá hao pin.

Theo CNET, áp dụng cách sau đây có thể khiến iPhone tiết kiệm pin hơn khi cập nhật iOS mới nhất. Cụ thể, người dùng có thể truy cập "Cài đặt" và sau đó chọn "Pin". Sau đó, chọn phần mức sử dụng pin của ứng dụng để xem được phần mềm nào gây ra tình trạng "ngốn pin" nhất trên iPhone.

Sau khi xác định được thủ phạm khiến pin nhanh hết, người dùng sẽ có thể xóa chúng đi hoặc sử dụng ít hơn để giúp pin dùng được lâu hơn.

Nhiều người dùng ở Việt Nam cũng cho rằng iPhone hoạt động chậm, thường xuyên bị thoát ứng dụng sau khi cập nhật bản iOS mới.

Trước đây, không ít bản cập nhật iOS mới khiến điện thoại của người dùng bị hao pin nhanh chóng. Trong khi chờ Apple đưa ra phản hồi, người dùng các đời iPhone chưa cần nâng cấp phiên bản iOS 14.6 cho đến khi lỗi hao pin được khắc phục.

Từ khóa: Apple iOS
Tin đồn mới về pin và thiết kế tai thỏ của iPhone 13 kiến nhiều iFan thích thú. Đồ họa: Bảo Trân
iPhone 13: Bật mí lời đồn khiến người dùng hứng thú

Trong các diễn đàn về công nghệ đang rộ lên tin đồn hấp dẫn về pin và màn hình của iPhone 13 hứa hẹn sẽ làm nhiều iFan thích thú.

Viết bình luận của bạn