Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khen thưởng các lực lượng phá án hơn 1.tấn ma túy.
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khen thưởng các lực lượng phá án hơn 1.tấn ma túy.

TPHCM thưởng nóng cho công an trong chuyên án bắt hơn 1 tấn ma túy

Huân Cao

TP.HCM đã quyết định thưởng nóng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án bắt giữ các đối tượng, thu hơn 1,1 tấn ma túy vừa qua.

Chiều 20.4 TPHCM đã thưởng nóng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án khám phá 1,1 tấn ma túy do các đối tượng người Đài Loan cầm đầu.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao thành tích xuất sắc của lực lượng Công an TP HCM suốt thời gian qua khi khám phá 3 chuyên án, thu số lượng lớn ma túy trên địa bàn TP HCM.

Để ghi nhận thành tích này, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã tặng bằng khen cùng số tiền 100 triệu đồng cho Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an TPHCM; tặng bằng khen cùng mỗi đơn vị 20 triệu đồng cho 2 tập thể Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an quận 5.

Diễn biến điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM trong năm qua

Ông Trần Mậu Minh (nguyên Hiệu trưởng THCS Trần Văn Ơn, quận 1, TP HCM) là người theo sát kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hàng chục năm qua. Mới đây, ông đã lập bảng thống kê chênh lệch điểm chuẩn nguyện vọng 1 năm 2018 so với năm 2017 nhằm giúp học sinh có thêm kênh tham khảo.

Viết bình luận của bạn