Tina Ngọc Nữ chiến thắng khi thể hiện tốt bản hit của danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.
Tina Ngọc Nữ chiến thắng khi thể hiện tốt bản hit của danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.

 Danh ca Giao Linh rơi nước mắt vì Tina Ngọc Nữ 

DI PY

Trong đêm thi thứ hai của chủ đề Danh ca Giao Linh, "Hãy nghe tôi hát" 2021 tập 10 đem đến một không gian âm nhạc với tiếng hát vượt thời gian của “Nữ hoàng sầu muộn”. Quân Pino, Tina Ngọc Nữ và Đoàn Tuấn đã dày công lựa chọn ra những bài hát tâm đắc nhất để tái hiện lại ánh hào quang của “Nữ hoàng sầu muộn”. Trong đó phần thi của Tina Ngọc Nữ khiến nữ danh ca bật khóc.


Ca sĩ Quân Pino sẽ là người mở đầu đêm thi thứ hai với một tuyệt phẩm trữ tình viết về người mẹ. Đây là một trong những bài hát nói về tình mẫu tử quen thuộc và được hát nhiều nhất, đó là ca khúc "Lòng mẹ".

Danh ca Giao Linh nhắn nhủ vì đây là một ca khúc kinh điển với nhiều khán giả Việt Nam nên dù cho phần dàn dựng công phu cùng hòa âm hay nhưng giai điệu lại không phù hợp cho một ca khúc đòi hỏi nhiều cảm xúc nội tâm. Với ca khúc "Lòng mẹ", Quân Pino nhận về hai điểm 9,5 từ giám khảo Thái Châu và Vân Khánh.

Một ca khúc nổi tiếng khác của “Nữ hoàng sầu muộn” sẽ được vang lên tại sân khấu qua giọng ca của Tina Ngọc Nữ. Lần này, giọng ca lai Pháp lựa chọn bài hát "Hai vì sao lạc" để trình diễn.

MC Nguyên Vũ đã phải bất ngờ trước cách nhả chữ độc đáo của Tina Ngọc Nữ với những luyến láy mang đặc trưng riêng của cô. Đồng tình với nhận định trên, giám khảo Thái Châu đánh giá nữ ca sĩ thành công khi thể hiện một bài hát ở cung trưởng với cảm xúc dạt dào.

Phiên bản "Hai vì sao lạc" của Tina Ngọc Nữ cảm xúc đến nỗi khiến danh ca Giao Linh phải liên tục lấy khăn “chậm nước mắt” vì quá xúc động.

Nhận nhiều lời khen từ bộ ba giám khảo, Tina Ngọc Nữ đem về cho mình số điểm 9,75 cùng đến từ danh ca Thái Châu và NSƯT Vân Khánh.

Danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.
Danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.
Danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.
Màn trình diễn cuối cùng của đêm thi thứ năm đến từ nam ca sĩ Đoàn Tuấn, anh chọn ca khúc "Qua cơn mê" để tranh tài.

Giám khảo Vân Khánh nhận xét Đoàn Tuấn thể hiện ca khúc theo phong cách trẻ trung và hợp thời đại nhưng cần điều tiết hợp lý để giữ vững cột hơi khi hát. Giám khảo Thái Châu đồng tình với đánh giá trên, nhắc nhở Đoàn Tuấn cần khéo léo hơn khi lựa chọn phong cách trình diễn ung dung, tự tại như vậy để tránh việc tâm hồn bị lạc lõng và rời quá xa bài hát.

Với ca khúc Qua cơn mê, giám khảo Thái Châu gửi đến Đoàn Tuấn 9,75 điểm, trong khi đó, ca sĩ Vân Khánh cho anh 9,5 điểm.

Kết thúc đêm thi thứ năm, ca sĩ Tina Ngọc Nữ trở thành thí sinh chiến thắng chủ đề Danh ca Giao Linh với tổng điểm 29,5, trong đó điểm của giám khảo chủ đề là 10 điểm. Bên cạnh đó, Tina Ngọc Nữ còn nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng.

Tập 11 "Hãy nghe tôi hát" khán giả sẽ được gặp gỡ một tiếng hát nổi lên từ những năm 70 của thế kỷ trước – Danh ca Họa Mi. Tập 11 lên sóng lúc 21h thứ năm, ngày 17.6.2021 trên kênh THVL1.

Từ khóa: gameshow
Giao Linh khẳng định Như Thùy sẽ thành công nếu theo đuổi Bolero

Thái Bảo giữ vững phong độ, Tuấn Hoàng đã có sự bứt phá trong cách trình diễn, trong khi đó Như Thùy thành công với tiết mục khi đem về điểm 10 duy nhất trong đêm thi đầu tiên của "Hãy nghe tôi hát" 2021.

Viết bình luận của bạn