Tập 3 của "Sao nhập ngũ 2022" tiếp tục gây chú ý với những tình tiết thú vị. Ảnh: BTC
Tập 3 của "Sao nhập ngũ 2022" tiếp tục gây chú ý với những tình tiết thú vị. Ảnh: BTC

8 chiến sĩ vượt qua thử thách của "Sao nhập ngũ 2022"

Thanh Hương

Trong tập 3 "Sao nhập ngũ 2022" xoay quanh sự thay đổi về nhận thức của 8 chiến sĩ với những quy tắc nghiêm ngặt trong quân đội.

Tiếp nối tập 2, tập 3 của "Sao nhập ngũ 2022" với tên gọi "Vào khuôn khổ" đã chính thức lên sóng.

Trong thời điểm cả trung đội xếp hàng đi ăn cơm, khi có hiệu lệnh của Trung đội trưởng, tất cả phải đi đều theo đội hình, nhưng vì vừa vào đơn vị, chưa hiểu hết được các động tác, thế nên Puka đã đi sai chân.

Tuy nhiên, sau khi Puka cho biết, vì cô chưa hiểu hết động tác, chưa phân biệt được phải trái nên đi sai chân tay, khiến các em phải nhắc nhở, gây ồn ào trong hàng và xin Trung đội trưởng bỏ qua cho lần đầu tiên sai phạm này.

dù không có cơ hội giải thích nhưng Puka cũng nhận thức được ra bài học cho bản thân,
Puka cũng nhận thức được ra bài học cho bản thân. Ảnh: BTC

Sau khi nghe giải thích và biết được lý do, Trung đội trưởng đã nhắc nhở các chiến sĩ mới về nguyên tắc trong đơn vị, không được nói chuyện khi đi ăn cơm, thêm vào đó, khi có điều thắc mắc, cần phải hỏi ý kiến của chỉ huy vào thời gian thích hợp. 

Cũng trong tập 3, Hoà Minzy gây chú ý với bản tính năng động, vui vẻ và hồn nhiên, nữ ca sĩ đã không lường trước được cá tính ngoài đời của mình lại khiến cho cô bị Trung đội trưởng nhắc nhở nhiều lần.

Hòa Minzy đã rất áy náy và hiểu rằng, bắt đầu từ đây, cần kiểm soát cảm xúc của mình và phải đưa bản thân vào "khuôn khổ", từ đó mới thể hiện được quyết tâm của mình khi nhận lời nhập ngũ.

Sau nhiều lần bị Trung đội trưởng nhắc nhở, Hoà Minzy hiểu rằng, bản thân cần kiểm soát cảm xúc của mình. Ảnh: BTC
Sau nhiều lần bị Trung đội trưởng nhắc nhở, Hoà Minzy hiểu rằng, bản thân cần kiểm soát cảm xúc của mình. Ảnh: BTC

Song Tú được gọi tên thực hiện huấn luyện cùng nhau đã khiến cho tất cả đồng đội một phen "cười bò". Ở ngoài đời là "trùm sàn catwalk" nhưng khi nhập ngũ, Minh Tú vẫn bị "lệch sóng". Sự khác biệt này chắc chắn sẽ khiến cho Minh Tú cần phải nhìn nhận lại chính mình, quyết tâm cao độ và set-up lại "sàn catwalk" cho riêng mình.

Trong tập 3 của "Sao nhập ngũ 2022", hai nhân vật giống như học sinh gương mẫu chính là S.T và Cara. Trong khi đàn anh thể hiện sự gương mẫu, xung phong thực hiện bài huấn luyện đầu tiên thì cô em út Cara cũng khiến Trung đội trưởng "dịu giọng" khi chủ động đề xuất cần thời gian cho các chiến sĩ luyện tập.

Cara nghiêm túc đã cùng thực hiện bài huấn luyện với tiểu đội trưởng Uyên.
Cara nghiêm túc cùng thực hiện bài huấn luyện với Tiểu đội trưởng Uyên. Ảnh: BTC

Sau đó, Cara đã cùng thực hiện bài huấn luyện với tiểu đội trưởng Uyên. Tuy chưa được đẹp nhưng sự cố gắng, ham học hỏi của cô cũng khiến nhiều người nể phục.

Sau quãng thời gian huấn luyện đầy mệt mỏi, cả trung đội đã có thời gian nghỉ giải lao tại thao trường. Đây cũng là lúc trung đội trưởng không còn nghiêm khắc, mà thay vào đó là một quản trò, chủ động mời Hòa Minzy thể hiện tài năng ca hát của mình.

“Sao nhập ngũ 2022”
“Sao nhập ngũ 2022” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị cho khán giả trong những tập tiếp theo. Ảnh: NVCC

Ban nhạc mang tên "Tê Tay" ra đời với sự góp giọng của S.T, Cara, Hòa Minzy, ghi-ta Anh Tú và dancer Minh Tú, Duy Khánh, Puka khiến người xem không khỏi thú vị. 

Các tập tiếp theo của "Sao nhập ngũ 2022" sẽ lần lượt phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh QPVN (12h), TV360 (13h), TH SCTV6 - Mocha (20h) và kênh YouTube chính thức của chương trình (20h30). 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: NSX.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương làm huấn luyện viên The Face Vietnam

Mới đây, người hâm mộ chương trình The Face Vietnam tiếp tục được thỏa lòng khi BTC chính thức công bố danh tính nhân vật Mentor quyền lực tiếp theo. Đó chính là Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Thu Phương

Viết bình luận của bạn