Bà Bích của "Hương vị tình thân". Ảnh: CTCC.
Bà Bích của "Hương vị tình thân". Ảnh: CTCC.

Bà Bích của "Hương vị tình thân" tự nhận mình "dễ đổ"

DI PY

Trong tập số 7 của "Hãy yêu nhau đi", bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Chia sẻ trong chương trình, nghệ sĩ Tú Oanh đã nói về vai diễn ấn tượng của mình trong Hương vị tình thân, nhân vật bà Bích. Tú Oanh nói bà vừa giống nhưng cũng vừa khác với nhân vật này.

Cụ thể, nghệ sĩ Tú Oanh tự nhận mình là người "dễ đổ" nhưng điều khiến bà đổ chính là sự lãng mạn, chân thành chứ không phải là tiền tài và địa vị như bà Bích của Hương vị tình thân.

Đến với "Hãy yêu nhau đi" số thứ 7, bên cạnh nghệ sĩ Tú Oanh, khán giả còn được gặp gỡ những 2 ca sĩ Minh Min và Layla và được thưởng thức những ca khúc lãng mạn, đáng yêu.

Và tất nhiên, 2 nhân vật không thể không kể đến của Hãy yêu nhau đi là 2 bạn trẻ Phương Thảo và Bùi Chung. Nếu như ở số thứ 6, cặp đôi của chương trình là một cặp vợ chồng trẻ với những khúc mắc trong đời sống hôn nhân thì trong số thứ 7, Chung và Thảo đều là những bạn trẻ vẫn còn độc thân. Họ tìm đến chương trình với mong muốn tìm được cho mình một nửa còn lại.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Chung và Thảo lại là 2 cá tính khác biệt với nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, các cố vấn của "Hãy yêu nhau đi" hy vọng "trái dấu thì hút nhau" và có thể tác hợp cho 2 bạn trẻ thành một cặp.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân" tập mới. Ảnh: NSCC.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 58: Thy hận ông Tấn

Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình sau khi bị đe doạ làm hại đến cả hai mẹ con trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58?

Viết bình luận của bạn