Bài hát đầu tiên: Đoan Trang tiết lộ lý do bén duyên với nhạc Latin

Thái Anh

Là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ đầu với hình tượng Socola, Đoan Trang cũng trải lòng về những thăng trầm suốt 20 năm làm nghề, nỗ lực thay đổi làm mới mình để phục vụ khán giả trong chương trình "Bài hát đầu tiên".

Đến với "Bài hát đầu tiên" tập 21, Đoan Trang lần đầu tiết lộ một câu chuyện thú vị trong hành trình làm nghệ thuật của bản thân.

Về cơ duyên đưa biệt danh “Socola” gắn liền với sự nghiệp của mình, Đoan Trang cho biết, cô có một người bạn thân là Nhà báo. Trong một lần anh sang thăm và mời Đoan Trang đi diễn sau khi đoạt giải thưởng Tiếng hát Truyền hình. Ngay hôm sau, báo đăng với dòng tít: “Thỏi Socola biết hát”. Đoan Trang cho biết, mình cảm thấy vô cùng thích thú với biệt danh này và cảm thấy hạnh phúc vì nhờ có nó mà khán giả nhớ đến mình hơn.

Khi nhớ lại khoảng thời gian ấy, giọng ca Tóc Hát không khỏi bồi hồi: “Trang tự hào vì thế hệ của Trang là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mô hình quản lý, có công ty và mình được xem như “gà” của công ty đó”.

Đoan Trang đã có nhiều tâm sự về chuyện làm nghề tại sân khấu “Bài hát đầu tiên“. Ảnh: NSX.
Đoan Trang đã có nhiều tâm sự về chuyện làm nghề tại sân khấu “Bài hát đầu tiên“. Ảnh: NSX.
Đoan Trang đã có nhiều tâm sự về chuyện làm nghề tại sân khấu “Bài hát đầu tiên“. Ảnh: NSX.

Nhắc về những định hướng sự nghiệp buổi đầu, Đoan Trang bộc bạch, lúc đấy cô còn đang loay hoay với những bài hát mà khi hát mãi cũng không tìm thấy mình trong đó, dù những bài hát đấy lại trở thành hit.

Đứng trước điều này, Đoan Trang đã có cuộc nói chuyện với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và may mắn tìm được một định hướng mới cho sự nghiệp ca hát.

Nữ ca sĩ khẳng định chồng luôn là chỗ dựa vững chãi của cô. Ảnh: NSX.
Nữ ca sĩ khẳng định chồng luôn là chỗ dựa vững chãi của cô. Ảnh: NSX

Theo Đoan Trang tiết lộ, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đã nhìn thấy “ngọn lửa vô cùng cá tính và hoang dại”trong con người Đoan Trang nên đã đưa cho nữ ca sĩ nghe nhiều ca khúc của Shakira - một giọng ca nổi tiếng thế giới với dòng nhạc Latin.

Như tìm được chính mình, Đoan Trang nghe và thấy những ca khúc ấy vô cùng cuốn hút, quyến rũ. Thế là từ đó nữ ca sĩ bén duyên với dòng nhạc này và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

Từ khóa: gameshow
Các người đẹp tố Hoàng Thùy "giả trân". Ảnh: CTCC.
Vietnam Why Not: Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy tố Hoàng Thùy

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy tố Hoàng Thùy là người "giả trân" khi tham gia Vietnam Why Not.

Viết bình luận của bạn